>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

“Yurnero” chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới

Game Online23/10/2016

Bậc thầy kiếm thuật của thế giới Warcraft cũng như DotA sẽ chính thức được tái xuất trong tựa game MOBA đình đám Heroes of the Storm dưới tên gọi: Samuro – The Blademaster…

Với diện mạo quen thuộc của một chiến binh tộc Orcs trong Warcraft, Samuro là một trong những kiếm khách cuối cùng của trường phái Burning Blade. Sau khi chứng kiến việc gia tộc của mình bị hủy diệt, Samuro bước vào cuộc hành trình vô định tìm kiếm con đường báo thù và khôi phục danh dự cho bản thân và gia tộc. Dù vẫn còn một con đường dài phía trước, nhưng khát vọng báo thù đã khiến Samuro thề nguyền dưới lưỡi kiếm của mình rằng chỉ cần ông còn sống, kẻ thù của ông sẽ không bao giờ có thể được tha thứ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=a2iWuqu8vd4″ ]

Samuro Hero Trailer

Trong Heroes of the Storm, Samuro thuộc lớp nhân vật Sát Thủ với khả năng dồn sát thương nhanh chóng bằng các đòn đánh thường nhờ vào nội tại của Critical Strike cùng các phân thân của mình. Cùng với đó là hai chiêu thức Ultimate giúp người chơi cân bằng giữa việc gây thêm sát thương hoặc gia tăng sự linh hoạt và biến ảo của gã kiếm sĩ này.

Bộ kỹ năng cơ bản:

Nội tại: Các đòn đánh thường giúp Samuro gia tăng tốc độ di chuyển thêm 25% trong vòng 2 giây.

Mirror Image (Q): Tạo ra 2 phân thân của Samuro, mỗi phân thân có lượng máu bằng 50% máu cơ bản và có thể gây 30% sát thương so với phiên bản gốc, các phân thân tồn tại tối đa 18 giây, chỉ có thể xuất hiện tối đa 2 phân thân.

h21_brawlsamuro_tf_06b7

Critical Strike (W): Mỗi 10 giây, đòn tấn công cơ bản của Samuro lại gây một lượng sát thương cộng thêm khoảng 50% sát thương gốc. Các phân thân khi sử dụng đòn đánh thường cũng sẽ tạo ra hiệu ứng tương tự.

h21_brawlsamuro_tf_030

Wind Walk (E): Bước vào trạng thái ẩn thân trong 8 giây, trạng thái này sẽ kết thúc ngay khi bạn tấn công kẻ địch, sử dụng kỹ năng hoặc nhận sát thương (Tuy nhiên Wind Walk sẽ không bị ngắt quãng khi nội tại của Critical Strike được kích hoạt).

Trong trạng thái tàng hình, Samuro được tăng 25% tốc độ di chuyển và còn có khả năng đi xuyên qua một số vật thể.

h21_brawlsamuro_tf_044

Bladestorm (R): Samuro sử dụng kiếm thuật tạo thành một cơn bão kiếm xung quanh, gây sát thương cho những kẻ địch ở tầm ảnh hưởng trong vòng 4 giây

h21_samuro_tf_06b24

Illusion Master (R): Samuro có thể kích hoạt kỹ năng này để đổi chỗ cho một trong những phân thân của mình. Các phân thân của Samuro có thể hoạt động, di chuyển độc lập theo sự điều khiển của người chơi và sẽ hứng chịu cho hắn thêm 15% sát thương nhận vào.

h21_samuro_tf_05b8

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HuA_9E_JoxU” ]

Thông tin chi tiết về Hero mới Samuro người chơi có thể tham khảo tại trang chủ Heroes of the Storm thông qua địa chỉ: http://us.battle.net/heroes/en/heroes/samuro/#?skin=theBlademaster.

[fresh_embepost pid=”384940″ ]

[fresh_embepost pid=”385082″ ]Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.