close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Ys Chronicles 2 – ARPG siêu cổ điển ấn định ngày xuất xưởng

Ys Chronicles 2 sẽ tiếp tục đưa người chơi đến với hành trình giải phóng vương quốc Esteria, thể hiện chuẩn chỉnh sức hút của thể loại ARPG cổ điển.

Ys Chronicles là một trong những thương hiệu ARPG lâu đời nhất từ trước đến nay. Game được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987 trên các hệ máy PC cổ xưa, sau đó 13 năm thì được remake và phát hành cho hệ máy PSP và PC hiện đại hơn. Phiên bản dành cho di động được DotEm thực hiện lấy cảm hứng từ phiên bản làm lại nói trên lấy tên Ys Chronicles 1. Doanh thu khả quan của game mobile này đã tạo tiền đề để DotEmu tiếp tục port phần thứ 2 của game, dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 2 trên iOS và Android.

Ys Chronicles 2 1

So với phần 1 trước đó thì Ys Chronicles 2 sẽ có lối combat chiến đấu tương tự nhưng sẽ tập trung nhiều hơn vào các màn bắn súng, đấu phép thuật hoành tráng. Khi kết hợp 2 phần, chúng ta sẽ có cảm giác trải nghiệm cả một cuộc phiêu lưu lớn, phức tạp hơn, khó khăn hơn nhưng độ hấp dẫn vì vậy cũng tăng lên.

[mecloud]N6TGXLMqvf[/mecloud]

Bên cạnh thông tin về Ys Chronicles 2 thì DotEmu còn đem tới một tin vui khác cho các fan của game hành động nhập vai cổ điển đó là màn chào sân của Titan Quest cùng ngày. Nếu Torchlight là sự thay thế cho Diablo vào giai đoạn 2009 cho đến khi Diablo 3 được chính thức phát hành thì Titan Quest lại là tựa game rất được các fan hâm mộ Diablo yêu thích vào khoảng 2006-2007. Trò chơi được phát hành bởi hãng game đã phá sản THQ và bản quyền trò chơi đã được chuyển nhượng sang Nordic game. Chính vì vậy việc game tái xuất dưới chướng DotEmu nhận được nhiều mong đợi và hi vọng từ các fan hâm mộ. Mọi thông tin về 2 tựa game mobile đầy hứa hẹn này sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục Game Mobile.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”313797″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Báo cáo doanh thu của các NPH game hàng đầu Nhật Bản

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

PC - Console

Focus Home Interactive mua lại Dotemu studio