>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

YouTube Gaming có thêm hệ thống tặng quà thành viên mới

Cộng Đồng16/05/2022

YouTube Gaming đạt được một bước tiến mới về tính năng khi cho phép tặng quà thành viên tương tự như đăng ký nhận quà trên Twitch.

Đây là một bước tích cực để nền tảng kết nối những người phát trực tiếp với người hâm mộ những content creator. Nền tảng phát trực tiếp trên YouTube đang dần bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Nhiều người phát trực tiếp nổi tiếng đã chuyển từ Twitch hoặc Facebook và bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên YouTube.

“Quà tặng thành viên mới phiên bản Alpha. Đối với những người sáng tạo sử dụng tính năng phát trực tiếp và tư cách thành viên, đây là chức năng cho phép các thành viên kênh hiện tại cấp quyền thành viên cho những người xem khác. Hiện tại, chức năng này đang được thử nghiệm trên một số kênh”- thông báo trước đây của YouTube trong giai đoạn thử nghiệm.

Tính năng tặng quà thành viên của YouTube Gaming.

Tính năng tặng quà thành viên của YouTube Gaming.

Bản cập nhật gần đây này cho phép người dùng tặng tư cách thành viên, mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó có thể dễ dàng thay đổi mọi thứ theo hướng có lợi cho YouTube. Nhiều người sáng tạo khác có thể chuyển sang tính năng này.

YouTube Gaming và Twitch hoạt động rất giống nhau về cách trình bày, thực thi và cách người sáng tạo có thể kiếm tiền từ sản phẩm của họ. Họ có những từ khác nhau cho các sự vật. Trên Twitch, người đăng ký trả tiền để nhận một số tính năng bổ sung, trong khi người đăng ký trên YouTube xem video của người sáng tạo trên trang đăng ký của họ. Nó sẽ được coi là một người theo dõi trên Twitch.

Phiên bản YouTube Gaming của một người đăng ký Twitch được coi là một thành viên. Tất cả đều có thể gây nhầm lẫn cho những ai xem người tạo nội dung và người phát trực tuyến trên cả hai nền tảng.

Những điểm tương đồng không dừng lại ở đó. YouTube đã thông báo rằng những người sáng tạo trò chơi của họ hiện có thể nhận được quà tặng thành viên cũng giống như những người sáng tạo trên Twitch có thể nhận được các đăng ký quà tặng.

Lester Chen, Trưởng bộ phận Sáng tạo Trò chơi toàn cầu của YouTube và đã chia sẻ rất nhiều trên Twitter, với niềm vui tràn ngập mang đến cho những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới.

Nhiều người xem được quà tặng từ "idol".

Nhiều người xem được quà tặng từ “idol”.

Có vẻ như YouTube sẽ không dừng lại ở đó. Họ muốn đầu tư vào những người sáng tạo trò chơi của mình. Nền tảng này gần đây cũng đã giới thiệu tính năng Live Redirect, tương đương với tính năng Twitch Raid. Nó cho phép những người phát trực tiếp đưa người xem đến một cá nhân trực tiếp khác khi đăng xuất.

Đây chỉ là một cách khác để YouTube cạnh tranh với Twitch. Đây là lý do tại sao nhiều người phát trực tiếp và người sáng tạo nội dung đáng chú ý tải nội dung lên YouTube và phát trực tiếp toàn thời gian ở đó.Tin mới

LMHT bị đánh cắp mã nguồn khiến nhiều nội dung cập nhật bị trì hoãn

LMHT bị đánh cắp mã nguồn khiến nhiều nội dung cập nhật bị trì hoãn

Mới đây nhóm hacker đã đánh cắp mã nguồn của LMHT với mục đích để tống tiền, đe dọa sẽ công khai những thông tin quan trọng và khiến các bản cập nhật bị trì hoãn
eSports 25/01/2023

Blizzard cấm game thủ Trung Quốc tham gia giải đấu Hearthstone

Blizzard cấm game thủ Trung Quốc tham gia giải đấu Hearthstone

Nhà phát triển trò chơi Blizzard công bố các quy tắc cạnh tranh cho giải đấu Hearthstone năm nay và cấm người chơi ở Trung Quốc đại lục tham gia.
Cộng Đồng 24/01/2023

Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Sở hữu thân hình “rực lửa” và lượng người theo dõi khá lớn, vậy nhưng hot girl 10x này đang gặp rắc rối liên quan đến drama “43 chiếc sừng”.
Cộng Đồng 16/01/2023

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chơi Genshin Impact và là ‘fan cứng’ Lôi Thần?

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chơi Genshin Impact và là ‘fan cứng’ Lôi Thần?

Ngay khi cầu thủ của ĐTQG Việt Nam – Nguyễn Quang Hải chia sẻ hình ảnh đang ngồi chơi Genshin Impact, anh đã làm rất nhiều fan bất ngờ.
Cộng Đồng 01/01/2023

Genshin Impact ‘đánh bản quyền’ 1 bản mod vì làm nhân vật sở hữu ‘đùi khủng’

Genshin Impact ‘đánh bản quyền’ 1 bản mod vì làm nhân vật sở hữu ‘đùi khủng’

Sau khi bản mod này được cộng đồng game thủ lan truyền rộng rãi, Genshin Impact cũng như miHoYo đã phải “đánh bản quyền” nó.
Cộng Đồng 31/12/2022

Việt Nam giữ vững top 1 quốc gia tìm kiếm phim 'trưởng thành' nhiều nhất thế giới năm 2022

Việt Nam giữ vững top 1 quốc gia tìm kiếm phim 'trưởng thành' nhiều nhất thế giới năm 2022

Hơn 1 thập kỷ qua, Việt Nam vẫn giữ vững phong độ của mình khi luôn đứng đầu các quốc gia tìm kiếm phim người lớn Nhật Bản nhiều nhất thế giới.
Cộng Đồng 28/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.