close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Yo-kai Watch Wibble Wobble: Nhìn là muốn yêu

Yo-kai Watch Wibble Wobble đem tới cho bạn trải nghiệm giải đố kết hợp chiến đấu lí thú không kém gì Puzzle & Dragons nhưng đáng yêu hơn gấp bội.

Yo-kai Watch Wibble Wobble là tựa game mobile mới nhất dành cho iOS, Android do Level-5 và NHN PlayArt sản xuất, phát hành. Lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình ngộ nghĩnh Yo-kai Watch của Disney XD, game giải đố thách thức người chơi với nhiệm vụ thu thập các Yo-kai “so cute” và cùng chúng tham gia các trận đấu với Yo-kai của đối thủ. Nếu bạn đã từng chơi Puzzle & Dragons thì chắc chắn sẽ khó lòng bỏ qua trò chơi mới này bởi độ lí thú không kém mà lại còn dễ thương gấp bội.

Yo-kai Watch Wibble Wobble

Yo-kai Watch Wibble Wobble được chia thành các level và người chơi sẽ đấu với đối thủ bằng cách chạm vào biểu tượng Wib Wob trên màn hình. Những biểu tượng này là đại diện cho 5 Yo-kai mà bạn đưa ra tham chiến. Nếu chỉ chạm vào một Wib Wob thì mức độ tấn công sẽ thấp vì vậy bạn sẽ phải vẽ đường để nối các Wib Wob cùng hình dáng lại với nhau (tương tự như chơi game match-3), quy tụ thành phiên bản khổng lồ và tăng độ sát thương. Ngoài ra bấm liên tục và thật nhanh combo nhiều Wib Wob thì hiệu quả đạt được còn cao hơn nữa.

Yo-kai Watch Wibble Wobble 1

Các trận đánh thắng được đánh giá dưới hình thức thưởng sao, tối đa là 3 sao tùy vào kết quả và cách thức chiến đấu của bạn. Điểm khác ở đây đó là những ngôi sao này sẽ tương ứng với những phần thưởng khác, có thể là một số điểm cụ thể hoặc cho phép bạn tạo lập Wib Wob cỡ đại chẳng hạn. Cùng với đó bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và cơ hội kết bằng hữu với đối thủ, cùng họ tham gia vào các trận đấu đồng đội trong tương lai.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/YHK1Myk_xWk” ]

Yo-kai Watch Wibble Wobble bao gồm các nhiệm vụ dạng chiến dịch cũng như các sự kiện theo thời gian, chế độ Score Attack thách thức bạn giành chiến thắng bằng cách kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Game hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play.

Tải game Yo-kai Watch Wibble Wobble:
game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”335425″ ]

[fresh_embepost pid=”336299″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc