close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

126802646_178129607358998_7038468889290507416_o

Trailer

Giới thiệu

Ỷ Thiên Truyền Kỳ ✅ là game nhập vai về đề tài kiếm hiệp của Kim Dung với nhiều môn phái, do NPH Gosu phát hành tại thị trường Việt Nam.

Đầu tiên phải nhắc đến hệ thống võ học vô cùng đa dạng, người chơi tha hồ thỏa sức sáng tạo các bộ võ học và lựa chọn bộ võ công mình yêu thích trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thái Cực Kiếm Pháp hay Hoa Sơn Kiếm Pháp…. Đặc biệt, Ỷ Thiên Truyền Kỳ là một trong những tựa game Mobile kiếm hiệp hiếm hoi cho phép người chơi còn được tự do kết hợp võ học, giúp nâng cao hiệu quả chiến đấu.

Không chỉ xây dựng trên đồ họa 3D đẹp mắt cùng với những môn phái kinh điển, Ỷ Thiên Truyền Kỳ còn tái hiện lại hệ thống Ngũ Hành với 5 nguyên tố cơ bản: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cùng nguyên lý Tương Sinh và Tương Khắc, Ngũ Hành chính là tương tác và quan hệ của vạn vật trong mối tương quan hài hòa, thống nhất.

 

Tin liên quan

Ỷ Thiên Truyền Kỳ

Ỷ Thiên Truyền Kỳ ✅ là game nhập vai về đề tài kiếm hiệp của Kim Dung với nhiều môn phái, do NPH Gosu phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Ỷ Thiên Truyền Kỳ​ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.