>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Xuất hiện ‘môn phái Cái Bang’ trong Blade & Soul Việt

Game Online13/10/2017

Hiện tại có khá nhiều game thủ Blade & Soul Việt đã đầu quân cho ‘môn phái Cái Bang’ ở khu vực sảnh Võ Thần để có những khoản thu nhập không hề nhỏ

Kể từ khi ra mắt chính thức tại Việt Nam từ đầu tháng 9 cứ mỗi ngày, mỗi tuần trôi qua lại có một câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt. Từ chuyện kì thị người chơi có Hồng Môn thấp khi đi phụ bản, mặc đồ phe phái bắt nạt người chơi mới, tranh bid khi đi phụ bản Kho Băng Giá, Tế đàn Thiên Mệnh… đều có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngày trong cộng đồng người chơi. Và trong những ngày gần đây, đã xuất hiện khá nhiều game thủ Blade & Soul Việt đầu quân cho ‘môn phái Cái Bang’ ở khu vực sảnh Võ Thần để mang lại cho mình những khoản thu nhập không hề nhỏ

Mặc trang phục đắt tiền Mỹ nữ nhân gian những game thủ Blade & Soul này vẫn đầu quân cho 'phái Cái Bang'

Mặc trang phục đắt tiền Mỹ nữ nhân gian những game thủ Blade & Soul này vẫn đầu quân cho ‘phái Cái Bang’

BnS

Trong Blade & Soul có rất nhiều cách để kiếm vàng (đơn vị tiền tệ trong game) như đi phụ bản kiếm nguyên liệu bán, học nghề chế tạo để bán những món đồ đắt giá như Kim Cương 5 cạnh, đá biến đổi Sương Bạc… hay đi cày trang phục hiếm để bán trên chợ. Tuy nhiên hiện tại game thủ Blade & Soul Việt vẫn đã tìm thêm một cách khác để kiếm vàng đó là đầu quân cho ‘phái Cái Bang’ làm ăn xin ở Sảnh Võ Thần để xin ‘lòng thương’ của các game thủ khác. Phần lớn đó là những nhân vật thuộc tộc Linh đáng yêu nhỏ bé nên nhiều người trong cộng đồng Blade & Soul Việt còn trêu là ‘ Tộc Linh ăn xin’.

Một game thủ Cái Bang bị những người chơi Blade & Soul khác trêu

Hai game thủ Cái Bang bị người chơi Blade & Soul khác trêu

Tưởng chừng như chẳng ai quan tâm đến những lời cầu xin của những game thủ Cái Bang này thì sự thật lại khá nhiều người sẵn sàng ủng hộ và tặng cho những người chơi này một số vàng cùng trang bị vừa phải. Và điều này giúp cho những game thủ Cái Bang này có những khoản thu nhập tương đối trong Blade & Soul

bns-3

bns-4

untitledTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.