>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Xuất hiện chiếc áo cực khủng có 9 Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma

Game Online25/06/2015

Game thủ Namax lại một lần nữa khiến cộng đồng người chơi tại máy chủ Võ Đang xôn xao khi cường hóa thành công chiếc áo có 9 ngôi Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma.

Cũng như nhiều game online nhập vai khác, Kiếm Ma có hệ thống cường hóa trang bị khá đa dạng để người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình qua từng giai đoạn khác nhau. Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều người chơi đánh giá khá quái lạ và tốn kém nhất trong game.

kiem-ma

Với các sản phẩm game nhập vai khác, việc cường hóa trang bị thường được tính theo dạng +1, +2, +3… Người chơi cường hóa thành công lên các con số càng lớn thì các món trang bị của họ sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên khác lạ hơn, ở Kiếm Ma việc cường hóa trang bị của game lại được tính theo dạng các ngôi sao. Trung bình mỗi trang bị màu tím sẽ có 9 ngôi sao để người chơi cường hóa. Việc cường hóa lên một ngôi sao sẽ ngẫu nhiên ra các loại màu sắc khác nhau, trong đó ngôi sao màu Xanh Lục là thấp nhất, nó sẽ cộng thêm 5% chỉ số cho trang bị được cường hóa. Cứ như vậy, lần lượt tiếp đến là Xanh Lam, Tím, Sao Vàng và cuối cùng là Kim Cương, càng về sau sẽ tăng chỉ số trang bị càng nhiều.

Và được biết, hiện tại Sao Vàng cũng như Kim Cương trong game có xác suất tỉ lệ xuất hiện chỉ 5% trong quá trình cường hóa. Điều này có nghĩa rằng, việc cường hóa được một món trang bị ra tất cả ngôi sao màu vàng hay sao Kim Cương là vô cùng khó khăn, thậm chí tốn hàng chục nghìn viên đá Uẩn Thạch (1 dạng nguyên liệu cường hóa) khi thực hiện.

kiem-ma (1)

Cường hóa trang bị sẽ xác suất ra các ngôi sao màu khác nhau.

Thế nhưng, mới đây game thủ Namax đã khiến cộng đồng game thủ tại máy chủ Võ Đang xôn xao khi là người đầu tiên cường hóa thành công chiếc áo cấp 40 phái Võ Đang ra 1 Kim Cương và 8 ngôi Sao Vàng (hay gọi nôm na là 9 sao vàng). Qua chia sẻ của game thủ này thì anh đã dành hơn 3 ngày để cường hóa hoàn tất và tốn rất nhiều tiền để mua Uẩn Thạch trong shop KNB. Ngoài ra, Namax cũng đang sở hữu một số trang bị khác có số lượng 4 5 sao vàng.

kiem-ma (2)

Namax sở hữu chiếc áo có 1 Kim Cương và 8 Sao Vàng đầu tiên.

Liệu rằng trong thời gian tới, trong thế giới Kiếm Ma có xuất hiện thêm các cao thủ khác sở hữu những món trang bị vô cùng khủng thế này hay không, chúng ta cùng chờ đợi. Còn hiện tại, theo đánh giá của nhiều người, chiếc áo của Namax đang là vật phẩm có giá trị cao nhất trong game.

>>> Hàng loạt game có đề tài về MU Online đổ bộ Việt NamTin mới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.