close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Xôn xao thông tin về bom tấn Black Panther mùa 2: Sơn Tinh – Thủy Tinh của Marvel?

Nhiều người hâm mộ dường như đã đoán được về phần 2 về series phim đình đám Black Panther này, dự tính ra mắt sau Phase 4.

Nhiều fan của vị vua xứ Wakanda tỏ ra khá thất vọng khi thông cáo về Phase 4 của vũ trụ Marvel không có Black Panther, nhưng Feige có khẳng định rằng dự án phần 2 của Black Panther đã đang trong quá trình tiến hành. Chính vì thế, nhiều người không khỏi thắc mắc, liệu có phải đây chính là thời điểm mà Hải Nhân Namor sẽ được ra mắt không. Hiện tại, một easter-egg từ Avengers: Endgame đã được đưa ra thảo luận rất nhiều.

Fanart Namor vs Black Panther, nguồn Reddit

Khi Okoye – đại tướng quân Wakanda nói với Black Widon rằng cô sẽ bỏ lại một “sự quấy rầy” ở Đại Tây Dương, mọi người ngay lập tức nghĩ đến việc cô đang nói đến Namor và đội quân dưới nước của hắn. Trong cốt truyện gốc, Namor được biết đến như hậu duệ của dòng dõi hoàng gia Atlantis, sinh ra đã sở hữu siêu tốc độ, khả năng tự hồi phục, sức chịu đựng và sức bền phi thường. Mang trong mình dòng máu hoàng gia nên Namor luôn cho rằng tất cả phải tôn sùng hắn. Đây có lẽ sẽ là chất liệu rất tốt để tạo nên một nhân vật phản diện của Marvel.

Một fan cứng và photoshop artist nổi tiếng BossLogic đã quyết định tạo nên một poster và đặt tên cho phần 2 là Black Panther: Two Kings. Đây quả thực là một cái tên khá hợp lý. Ngoài ra, anh cũng tạo một poster cho Joe Taslim – nam diễn viên gốc Indonesia đang có tin đồn sẽ thủ vai Namor ở phần 2. Cũng theo một số nguồn tin, cốt truyện của Namor sẽ được liên hệ trực tiếp với Shang-Chi và Taskmaster (phản diện của Black Widow) trong Phase 4.

Poster mà BossLogic tự sáng tạo

Joe Taslim – khá hợp phải không nào

Sau sự thành công vang dội của Black Panther, chắc chắn Marvel sẽ phải đau đầu để tạo nên một phần 2 chất lượng hơn, tránh “đầu voi đuôi chuột” hay không bị vấp vào hình tượng giống Aquaman của người hàng xóm DC. Người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào một phần tiếp theo hết sức mãn nhãn.

Bài liên quan
PC - Console

Marvel's Spider Man 2 rò rỉ cốt truyện và gameplay

Phim-Truyện

Clint Barton 'no hành' trong trailer mới của TV series Hawkeye

Phim-Truyện

Diễn viên Will Poulter sẽ đảm nhiệm vai Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim-Truyện

Ultron trong What If...? chính là phiên bản bá đạo nhất từng xuất hiện