>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Xin lỗi vì đã…yêu cậu

Tâm Sự Gamer12/04/2022

Thời gian cứ trôi, kí ức dần trở nên vụn vặt, người cũng vì vậy mà biến mất lúc nào không hay. Những tưởng người ta rời xa nhau vì cãi nhau ầm ĩ, vì những lỗi lầm to tát, nhưng đâu ngờ người ta cứ im lặng mà rời xa nhau.

Ngồi nhâm nhi ly cà phê, đang lướt Fb thì mắt bỗng dừng lại ở dòng trạng thái của ai đó: “Kỉ niệm tròn 3 năm gắn bó cùng nhau trong game”, tự nhiên lòng bỗng chốc chùng lại.

Hai đứa ngày đó đã từng rất thân, mỗi lần tan học lại hẹn nhau online cùng đánh boss, cùng đi PK. Nhưng mà ai rồi cũng khác, ai cũng có cuộc sống của riêng mình. Nhớ ngày đó có thể tự do cắm mặt vào game cùng nhau mà không lo nghĩ gì cả, lớn lên rồi mới biết cắm mặt vào game thôi thì “cạp đất mà ăn”. Ngày đó vô lo vô nghĩ cúp học đi chơi nét, lớn lên rồi mới biết có bị ốm thì cũng phải đi làm. Ngày đó những tưởng tình cảm có thể kéo dài mãi mãi, lớn lên rồi mới biết mãi mãi không bao giờ tồn tại. Ngày đó… đã xa rồi. Thời gian cứ trôi, kí ức dần trở nên vụn vặt, người cũng vì vậy mà biến mất lúc nào không hay. Những tưởng người ta rời xa nhau vì cãi nhau ầm ĩ, vì những lỗi lầm to tát, nhưng đâu ngờ người ta cứ im lặng mà rời xa nhau.

Mở lại bản nhạc ngày xưa hai đứa thường hay nghe, lại nhớ về ngày đầu tiên hai đứa gặp nhau ngoài đời thực. Dưới cái lạnh của Đà Lạt, buông ly cà phê xuống, cậu đàn, tớ hát, ai cũng quay ra nhìn nhưng tất cả mọi thứ như vô hình vào khoảnh khắc đó, chỉ còn cậu và tớ:

I hear your voice on the line
But it doesn’t stop the pain
If I see you next to never
How can we say forever
Wherever you go
Whatever you do
I will be right here waiting for you
Whatever it takes
Or how my heart breaks
I will be right here waiting for you

Cậu đàn, tớ hát, ai cũng quay ra nhìn nhưng tất cả mọi thứ như vô hình vào khoảnh khắc đó, chỉ có cậu và tớ

Vẫn là tớ ngồi đây chờ cậu nhưng cậu thì đi mãi không về nữa. Chờ gì không biết, chờ những khoảnh khắc của ngày xưa quay về, hay chờ người của ngày xưa quay về? Nhà hai đứa cách nhau không xa nhưng sao lại cảm thấy khoảng cách như mặt đất và bầu trời.  Liệu nếu sau này tình cờ gặp lại nhau thì chúng ta vẫn sẽ mỉm cười như ngày trước hay lại lướt qua nhau như người dưng ngược lối?

Giờ đây, cậu cũng đã có gia đình nhỏ của riêng cậu, có vợ cùng đứa con nhỏ chín tháng, còn tớ thì vẫn vậy, vẫn chưa thể nào quên được đoạn tình cảm ngày đó dành cho cậu. Vào ngày mưa tầm tã hôm đó, vụng về tớ mở lời yêu cậu nhưng đáp lại tình yêu đầu đời đó, cậu chỉ buông lại một câu thật quá đỗi đau lòng: “Xin lỗi, nhưng… tớ chỉ xem cậu là em gái”. Là em gái, nhưng sao cậu lại nắm tay tớ để sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh, sao cậu lại ôm tớ vào ngày mà tớ khóc vì để lạc mất con mèo màu cam, sao cậu lại hớt hải chạy đi tìm tớ khi tớ trốn vào một góc mà khóc vào ngày biết tin bố mẹ sẽ ly hôn… sao cậu lại làm tớ yêu cậu? Sự tàn ác nhất của một người đó là làm cho người khác tưởng rằng họ cũng yêu bạn. Nếu đã không yêu, sao lại đối xử với nhau như thể trên đời này ngoài cậu ra, tôi không thể yêu ai khác. Lòng tốt của cậu là thứ giết chết tâm hồn của tớ.

Vào ngày mưa tầm tã hôm đó, vụng về tớ mở lời yêu cậu

Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tớ nói yêu cậu, cũng là lần cuối mình gặp mặt nhau. Người ta nói điều gì càng muốn quên sẽ lại càng nhớ, nhưng tớ chưa bao giờ muốn quên những gì của chúng ta ngày ấy mà sao vẫn chưa thể ngừng nhớ, dù chỉ là một ngày.

Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tớ sẽ lựa chọn trở lại những ngày chúng ta còn có nhau, còn vui cười bên nhau như chưa từng có sự chia ly nào. Xin lỗi vì đã tỏ tình với cậu, xin lỗi vì đã yêu cậu.Tin mới

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Tuổi tác đôi khi chỉ là con số, tâm hồn phong phú mới là thứ khiến chúng ta sống tốt. Tôi là một bà cô thích chơi game.
Tâm Sự Gamer 04/03/2023

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé là điều vô cùng thiêng liêng về tình mẫu tử nhưng cũng lại vô cùng đau đớn với sự hi sinh cao cả để đem lại hạnh phúc cho con.
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Những tháng ngày rảnh rỗi, tôi đã được giao trọng trách cao cả và quan trọng, đó là làm “trợ giảng” cho mợ hai dạy lũ nhóc làm toán. 
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu – đâu phải thứ dễ cứu vãn. Vì có những thứ đã qua thì không bao giờ có thể quay lại được nữa. Thời gian cũng không giúp tôi quên em.
Tâm Sự Gamer 02/03/2023

Thời đại của Game Mobile

Thời đại của Game Mobile

Bên cạnh việc chơi game trên máy tính thì nội dung và cả chất lượng đồ hoạ của game mobile không còn là khoảng cách nữa. 
Tâm Sự Gamer 28/02/2023

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống đến mức tôi thậm chí muốn bán đi sở thích lớn nhất của mình – máy chơi game.
Tâm Sự Gamer 27/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.