>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Xin lỗi vì đã…yêu cậu

Tâm Sự Gamer12/04/2022

Thời gian cứ trôi, kí ức dần trở nên vụn vặt, người cũng vì vậy mà biến mất lúc nào không hay. Những tưởng người ta rời xa nhau vì cãi nhau ầm ĩ, vì những lỗi lầm to tát, nhưng đâu ngờ người ta cứ im lặng mà rời xa nhau.

Ngồi nhâm nhi ly cà phê, đang lướt Fb thì mắt bỗng dừng lại ở dòng trạng thái của ai đó: “Kỉ niệm tròn 3 năm gắn bó cùng nhau trong game”, tự nhiên lòng bỗng chốc chùng lại.

Hai đứa ngày đó đã từng rất thân, mỗi lần tan học lại hẹn nhau online cùng đánh boss, cùng đi PK. Nhưng mà ai rồi cũng khác, ai cũng có cuộc sống của riêng mình. Nhớ ngày đó có thể tự do cắm mặt vào game cùng nhau mà không lo nghĩ gì cả, lớn lên rồi mới biết cắm mặt vào game thôi thì “cạp đất mà ăn”. Ngày đó vô lo vô nghĩ cúp học đi chơi nét, lớn lên rồi mới biết có bị ốm thì cũng phải đi làm. Ngày đó những tưởng tình cảm có thể kéo dài mãi mãi, lớn lên rồi mới biết mãi mãi không bao giờ tồn tại. Ngày đó… đã xa rồi. Thời gian cứ trôi, kí ức dần trở nên vụn vặt, người cũng vì vậy mà biến mất lúc nào không hay. Những tưởng người ta rời xa nhau vì cãi nhau ầm ĩ, vì những lỗi lầm to tát, nhưng đâu ngờ người ta cứ im lặng mà rời xa nhau.

Mở lại bản nhạc ngày xưa hai đứa thường hay nghe, lại nhớ về ngày đầu tiên hai đứa gặp nhau ngoài đời thực. Dưới cái lạnh của Đà Lạt, buông ly cà phê xuống, cậu đàn, tớ hát, ai cũng quay ra nhìn nhưng tất cả mọi thứ như vô hình vào khoảnh khắc đó, chỉ còn cậu và tớ:

I hear your voice on the line
But it doesn’t stop the pain
If I see you next to never
How can we say forever
Wherever you go
Whatever you do
I will be right here waiting for you
Whatever it takes
Or how my heart breaks
I will be right here waiting for you

Cậu đàn, tớ hát, ai cũng quay ra nhìn nhưng tất cả mọi thứ như vô hình vào khoảnh khắc đó, chỉ có cậu và tớ

Vẫn là tớ ngồi đây chờ cậu nhưng cậu thì đi mãi không về nữa. Chờ gì không biết, chờ những khoảnh khắc của ngày xưa quay về, hay chờ người của ngày xưa quay về? Nhà hai đứa cách nhau không xa nhưng sao lại cảm thấy khoảng cách như mặt đất và bầu trời.  Liệu nếu sau này tình cờ gặp lại nhau thì chúng ta vẫn sẽ mỉm cười như ngày trước hay lại lướt qua nhau như người dưng ngược lối?

Giờ đây, cậu cũng đã có gia đình nhỏ của riêng cậu, có vợ cùng đứa con nhỏ chín tháng, còn tớ thì vẫn vậy, vẫn chưa thể nào quên được đoạn tình cảm ngày đó dành cho cậu. Vào ngày mưa tầm tã hôm đó, vụng về tớ mở lời yêu cậu nhưng đáp lại tình yêu đầu đời đó, cậu chỉ buông lại một câu thật quá đỗi đau lòng: “Xin lỗi, nhưng… tớ chỉ xem cậu là em gái”. Là em gái, nhưng sao cậu lại nắm tay tớ để sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh, sao cậu lại ôm tớ vào ngày mà tớ khóc vì để lạc mất con mèo màu cam, sao cậu lại hớt hải chạy đi tìm tớ khi tớ trốn vào một góc mà khóc vào ngày biết tin bố mẹ sẽ ly hôn… sao cậu lại làm tớ yêu cậu? Sự tàn ác nhất của một người đó là làm cho người khác tưởng rằng họ cũng yêu bạn. Nếu đã không yêu, sao lại đối xử với nhau như thể trên đời này ngoài cậu ra, tôi không thể yêu ai khác. Lòng tốt của cậu là thứ giết chết tâm hồn của tớ.

Vào ngày mưa tầm tã hôm đó, vụng về tớ mở lời yêu cậu

Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tớ nói yêu cậu, cũng là lần cuối mình gặp mặt nhau. Người ta nói điều gì càng muốn quên sẽ lại càng nhớ, nhưng tớ chưa bao giờ muốn quên những gì của chúng ta ngày ấy mà sao vẫn chưa thể ngừng nhớ, dù chỉ là một ngày.

Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tớ sẽ lựa chọn trở lại những ngày chúng ta còn có nhau, còn vui cười bên nhau như chưa từng có sự chia ly nào. Xin lỗi vì đã tỏ tình với cậu, xin lỗi vì đã yêu cậu.Tin mới

Rank bạc rách trong LMHT thì cố gắng làm gì, thua cũng chả sao

Rank bạc rách trong LMHT thì cố gắng làm gì, thua cũng chả sao

Không phải ngẫu nhiên mà những cao thủ trong LMHT như kim cương hay thách đấu vẫn giữ được vị trí này, đó là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện không mệt mỏi.
Tâm Sự Gamer 28/11/2023

Khung ảnh cũ

Khung ảnh cũ

Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại ập đến các quán điện tử một cách nhanh chóng, sau khi các game thủ đã làm quen dần với thể loại chơi reset từ DOTA lẫn 3Q.
Tâm Sự Gamer 28/11/2023

Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo

Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo

Thời đại bây giờ chẳng còn mấy ai tin vào những cuộc tình online chóng vánh. Nhưng đó lại chính là cách mà tôi đã gặp được tình yêu định mệnh của đời mình.
Tâm Sự Gamer 27/11/2023

Game đã giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn?

Game đã giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn?

Trong tư duy của mỗi người, chỉ có một số ít là nghĩ game có thể giúp ta giải trí tốt, còn lại thì không. Bạn có tin rằng game đã khiến tôi có đức tính tốt hơn?
Tâm Sự Gamer 27/11/2023

Game đã giúp chữa lành tâm hồn

Game đã giúp chữa lành tâm hồn

Năm nay tôi 29 tuổi, anh thì 30, thời gian quen nhau đến khi kết hôn không dài mà không ngắn và điểm chung của 2 vợ chồng tôi đó là đều mê game Liên Quân.
Tâm Sự Gamer 21/11/2023

Vận đào hoa đến với tôi chỉ sau một tháng chơi game

Vận đào hoa đến với tôi chỉ sau một tháng chơi game

Nhiều năm trôi qua tôi vẫn chưa có bồ, bố mẹ thúc giục, làm mai cho cũng không thành. Ấy vậy mà mới tải game về chơi vận đào hoa của tôi…
Tâm Sự Gamer 25/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.