close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Xbox và Bethesda sẽ có một buổi họp báo sắp tới đây về việc sáp nhập

Tin đồn về việc Microsoft sẵn sàng bỏ số tiền khổng lồ ra để mua Bethesda đầu quân cho Xbox Game Studios.

Tương lai của Xbox sẽ sớm cho các game thủ thấy rõ nó sẽ thành công ra sao, vì trong một tin đồn mới cho thấy rằng Microsoft sẽ tổ chức một buổi họp báo liên quan đến việc mua lại Bethesda vào ngày 11 tháng 3. Microsoft đã công bố ý định mua ZeniMax Media vào cuối năm 2020, và thỏa thuận chỉ mới vừa hoàn tất. Chi tiết của thỏa thuận liên quan đến việc Microsoft chi trả 7,5 tỷ USD để mua ZeniMax Media và tất cả các studio dưới sự kiểm soát của hãng. Điều này có nghĩa là Microsoft có thể thêm các studio trò chơi như Arkane, Bethesda Softworks và id Software vào Xbox Game Studios. Microsoft đã chính thức chào đón các tài sản ZeniMax đến với công ty vào đầu ngày hôm nay, sau thông báo rằng việc mua lại đã hoàn tất. Việc mua lại đặt rất nhiều thương hiệu lớn dưới sự kiểm soát của Microsoft, nhưng trọng tâm ban đầu lại tập trung vào Bethesda và những gì mà studio này có thể mang lại. 

Xbox và Bethesda mở họp báo vào ngày 11 tháng 3 sắp tới đây để công bố chính thức về thoả thuận mua lại studio Bethesda.

Xbox và Bethesda mở họp báo vào ngày 11 tháng 3 sắp tới đây để công bố chính thức về thoả thuận mua lại studio Bethesda.

Có vẻ như Microsoft đã gần như sẵn sàng thảo luận về ý nghĩa của việc thỏa thuận ZeniMax đối với thương hiệu Xbox. Theo Venture Beat, Microsoft có một sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 3, trong đó sẽ nói thêm về thỏa thuận liên quan đến Bethesda và các thương hiệu đến từ Studio này. Trọng tâm chính của sự kiện sẽ là thoả thuận về cách thức sẽ hoạt động với Game Pass. Microsoft đã xác nhận rằng các trò chơi Bethesda bổ sung sẽ xuất hiện trên Game Pass trong tuần này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu một số trò chơi bị mất bóng sau sự kiện này. Có khả năng các trò chơi Dishonored, Doom và Fallout còn lại chưa có trong Game Pass sẽ được cung cấp dịch vụ vào cuối tuần.

Có khả năng các trò chơi Dishonored, Doom và Fallout còn lại chưa có trong Game Pass sẽ được cung cấp dịch vụ vào cuối tuần.

Có khả năng các trò chơi Dishonored, Doom và Fallout còn lại chưa có trong Game Pass sẽ được cung cấp dịch vụ vào cuối tuần.

Sự kiện dự kiến sẽ không bao gồm bất kỳ thông báo mới nào, cũng như sẽ không có bất kỳ thông tin nào về các tựa game hiện đang được phát triển, như Starfield hoặc The Elder Scrolls VI. Có thể Microsoft sẽ thảo luận về việc các trò chơi ZeniMax trong tương lai có phải là game độc quyền của PC / Xbox hay không, nhưng các chi tiết của thỏa thuận đó thậm chí có thể chưa được hoàn thiện vào thời điểm này và nó có thể thay đổi sâu hơn nữa. Sự kiện này có thể sẽ tập trung hoàn toàn vào nội dung Game Pass. Thương hiệu Xbox đã bị ảnh hưởng bởi các độc quyền, đặc biệt là khi Halo Infinite bị trì hoãn trong thời gian ra mắt của Xbox Series X / S. Việc mua ZeniMax đã đóng góp thêm rất nhiều tựa game góp phần làm đa dạng cho Xbox Game Studios, nhưng vẫn chưa rõ mục tiêu dài hạn của Microsoft đối với họ là gì, ngoài việc ra mắt Game Pass một ngày. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về tương lai của thương hiệu của Bethesda qua thông báo chính thức Xbox vào cuối tuần này, nếu giả sử những tin đồn liên quan đến thông tin trên là đúng.

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass có mức tăng trưởng chậm hơn so với dự kiến Microsoft

PC - Console

Xbox công bố chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập

Game Online

Epic Games Store hiện đã có thể tải về từ Microsoft Store

PC - Console

Thị trường game thành phố Hồ Chí Minh nhiều 'bất ngờ' sau khi mở cửa