close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Xbox chính thức xác nhận xuất hiện tại Gamescom 2021

Xbox chính thức xác nhận xuất hiện tại Gamescom 2021, sự kiện tập trung vào các tựa game sẽ ​​phát hành trên Xbox Game Pass vào cuối năm nay.

Gamescom 2021

Với việc E3 diễn ra gần hai tháng trước, tin tức về các tựa game đã dần ít đi kể từ sự kiện bùng nổ vào tháng 6 với Xbox và các màn giới thiệu đầy lôi cuốn của Nintendo tại triển lãm. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ sớm thay đổi, vì một trong những sự kiện quảng bá lớn nhất của năm – Gamescom sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Để đón đầu sự kiện, Xbox đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu khác trong sự kiện, bao gồm các bản cập nhật về các tựa game đã công bố trước đây và một số tựa game của bên thứ ba.

Trong E3 2021, Xbox đã tổ giới thiệu về các tựa game như Redfall và Contraband, với các bản cập nhật về các tựa game đã công bố trước đó như Halo Infinite và Starfield. Đây cũng là buổi đầu tiên có sự góp mặt của các tựa game từ Xbox Game Studios và Bethesda, kể từ khi Microsoft mua lại ZeniMax Media vào tháng 3 năm 2021

Có vẻ như buổi giới thiệu tại Gamescom 2021 sắp tới sẽ được phát trực tuyến tương tự như Xbox Games Showcase Extended, vì chương trình một lần nữa sẽ được tổ chức bởi Parris Lily. Microsoft tuyên bố rằng buổi quảng bá sẽ có các bản cập nhật chuyên sâu về các tựa game Xbox của bên thứ nhất đã công bố trước đây, cũng như một số tựa game từ các đối tác bên thứ ba. Nơi đây sẽ giới thiệu các trò chơi cập bến Xbox Game Pass vào dịp lễ này và cập nhật về các trò chơi sắp có mặt trên dịch vụ. Buổi giới thiệu sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 8 trên nhiều dịch vụ như YouTube, Twitch, Facebook Gaming và Twitter.

Gamescom 2021

Do thông báo này được đưa ra ngay sau sự kiện giới thiệu Halo Infinite, nên có thể giả định rằng sự kiện này có thể sẽ cung cấp cho người hâm mộ thông báo về ngày phát hành được mong đợi từ lâu của Halo Infinite. Điều này xảy ra sau khi trò chơi bị hoãn vô thời hạn sau thời gian ra mắt của Xbox Series X/S do phản ứng tiêu cực với gameplay vào tháng 7 năm 2020. Cũng có thể sẽ có nhiều tựa game hơn như Forza Horizon 5, Age of Empires 4 và các tựa game khác được lên kế hoạch phát hành trên Xbox Game Pass.

Phần giới thiệu này cũng diễn ra chỉ vài ngày sau khi kết thúc QuakeCon 2021 của Bethesda, sự kiện này có thể sẽ giới thiệu các thông báo từ một số studio của nhà xuất bản Microsoft. Nhưng thông báo này có thể được đưa vào Gamescom 2021 của công ty. Microsoft cũng đã xác nhận sự tham gia của Geoff Keighley trong Gamescom Opening Night Live, sẽ phát sóng vào ngày hôm sau.

Xem thêm: Đã từng có dự án game AAA thế giới mở Power Rangers và bí mật đằng sau

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass có mức tăng trưởng chậm hơn so với dự kiến Microsoft

PC - Console

Xbox công bố chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập

PC - Console

The Heroes Around Me và Moolii’s Dreamland - Ngôi sao đáng mong đợi tại Gamescom 2021

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Tổng hợp tin tức hấp dẫn những ngày qua