close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Wuthering Waves – Tựa game giả tưởng mới vừa tung ra trailer ‘đỉnh’

Game Online30/05/2022

Wuthering Waves là một trò chơi mới sắp ra mắt cùng cốt truyện lôi cuốn, đặc sắc sẽ cho bạn một thế giới mới đầy thú vị và đáng trải nghiệm.

Wuthering Waves là một trò chơi thế giới mở với cốt truyện phong phú và mức độ tự do cao. Trò chơi này nói về thời đại của đấu tranh và thời đại của hy vọng. Một trăm năm trước, sự bất hòa và hủy diệt đã quét qua thế giới, đưa nó đến bờ vực của sự sụp đổ. Từ thời kỳ đấu tranh này, những người sống sót đã xây dựng lại từ đống đổ nát đã mở ra hy vọng mới. Họ sẽ tìm thấy hy vọng trong những vinh quang trong quá khứ và trong các thành phố và nhà máy đang được xây dựng. Điều này sẽ bắt đầu ca ngợi sự phục hồi.

Trailer game.

Với tư cách là một người chơi, cuộc hành trình của bạn sẽ bao gồm nhiều vùng đất rắc rối, bí ẩn và những trận chiến. Trò chơi phiêu lưu hành động này có một câu chuyện sâu sắc sẽ biến thế giới thành một vùng đất hoang công nghiệp.

Trong đó, một người dường như là nhân vật chính đang chạy trốn làn khói đang lan tỏa, ẩn chứa sự kinh hoàng trong đó. Trò chơi dường như có một trải nghiệm mà người chơi được tự do đưa ra quyết định của riêng mình. Cư dân của khu vực này là những chiến binh thiện nghệ với sức mạnh thần bí đặc biệt.

Wuthering Waves sẽ cho người chơi không gian đưa ra quyết định. Một đoạn giới thiệu chính thức gợi ý về quá trình phát triển ban đầu của trò chơi. Kết quả là chất lượng đồ họa của trò chơi có thể không tốt như mong đợi. Nhưng số lượt xem của trailer chính thức cho thấy rất nhiều người đã tỏ ra hứng thú với trò chơi.

Wuthering Waves sẽ cho người chơi không gian đưa ra quyết định.

Wuthering Waves sẽ cho người chơi không gian đưa ra quyết định.

Wuthering Waves hiện đã mở để đăng ký trước trên thiết bị di động. Bạn có thể đăng ký trước trò chơi trên TapTap hoặc trang web chính thức của họ. Trang web chính thức của trò chơi đã có phiên bản tiếng Trung.

Vì trò chơi là của nhà phát triển trò chơi Trung Quốc, Kuro Games đây sẽ là một cái gì đó khác biệt, người chơi có thể mong đợi một trải nghiệm tốt.. Trò chơi Kuro đã nổi tiếng với bản phát hành cuối cùng của trò chơi RPG nhịp độ nhanh, Punishing: Grey Raven. Dần dần nhiều thông tin sẽ được tiết lộ. Vì trò chơi đang trong giai đoạn phát triển nên không có gì cập nhật nhiều về trò chơi. Để biết thêm thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi trang web chính thức và trang Twitter chính thức của họ. Nhà phát triển vẫn chưa đề cập đến bất kỳ ngày phát hành toàn cầu nào.

Wuthering Waves là một trò chơi thế giới mở với cốt truyện phong phú và mức độ tự do cao.

Wuthering Waves là một trò chơi thế giới mở với cốt truyện phong phú và mức độ tự do cao.

Vì trò chơi là của nhà phát triển trò chơi Trung Quốc Kuro Games, nó sẽ là một cái gì đó khác biệt và người chơi có thể mong đợi một trải nghiệm tốt. Kuro Games được biết đến với bản phát hành cuối cùng của trò chơi RPG nhịp độ nhanh, Punishing: Grey Raven. Vì trò chơi đang trong quá trình phát triển nên không có nhiều thông tin cập nhật về trò chơi. Để biết thêm thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi trang web chính thức và trang Twitter chính thức của họ. Các nhà phát triển đã không đề cập đến bất kỳ ngày phát hành toàn cầu nào.

Trang chủ: https://wutheringwaves.kurogame.com/homeTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.