close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Wronged Us – Tựa game kinh dị indie được ảnh hưởng Silent Hill and Resident Evil

Một trò chơi kinh dị indie mới mang tên Wronged Up hiện đang được phát triển, lấy cảm hứng từ một số tên tuổi lớn nhất của thể loại này.

Trong thế giới game kinh dị sinh tồn, hai cái tên thường được coi là có tầm ảnh hưởng nhất trong thể loại, Resident Evil và Silent Hill. Trong khi tựa game vẫn đang tiếp tục, với việc Resident Evil 7 gần đây đã phá vỡ kỷ lục về doanh số, mặt khác có tin đồn rằng một trò chơi SH mới đang được thực hiện. Cho dù tình trạng của những dòng game này như thế nào, ảnh hưởng của chúng vẫn đang tác động đến sự phát triển của thế giới khi các studio tiếp tục lấy cảm hứng từ một trong hai hoặc cả hai trò chơi. Và bây giờ, Wronged Us – một tựa game mới hiện đang được thực hiện mang được lấy cảm hứng từ những ông lớn trên đó.

Được gọi là Wronged Us, tựa game mới này không chỉ lấy cảm hứng từ Resident Evil và Silent Hill, mà còn chịu ảnh hưởng của Dark Souls. Điều này có thể có giúp chúng ta ban đầu hình dung phong cách chơi của tựa game, vì hầu như không có bất cứ thông tin về Wronged Us. Tuy nhiên, nhà phát triển đã đăng một đoạn clip ngắn và có phần kỳ lạ lên YouTube. Đoạn teaser kéo dài 20 giây và chỉ đơn giản là cảnh một người đàn ông đang tiến đến một ngọn đồi, trên đỉnh có một cặp đôi đang nắm tay nhau và cả hai có vẻ đều “quên mang đầu”.

Không có đề cập về thời điểm cụ thể trò chơi sẽ được phát hành, ngoại trừ việc tựa game được lên kế hoạch vào khoảng năm 2022. Cũng không có đề cập đến việc nền tảng nào sẽ được chọn để phát hành tựa game, điều này cho thấy sự phát triển của dự án vẫn đang ở giai đoạn đầu. Những gì được biết về Wronged Us cho đến nay là nó sẽ được làm bằng Unreal Engine 5, đây có lẽ là phần mềm phát triển trò chơi phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, được sử dụng để tạo ra một loạt các tựa game AAA và indie gần đây.

Wronged Us

Wronged Us hiện đang được phát triển, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Không có gì quá bất thường khi các trò chơi kinh dị chịu sự ảnh hưởng bởi một số thương hiệu đình đám của thể loại này. Post Trauma là một trò chơi indie khác được lấy cảm hứng từ Silent Hill cũng như các tựa game kinh dị cổ điển khác. Tuy nhiên, Wronged Us lại có thêm một chút gì đó từ Dark Souls, điều này thực sự thêm game một chút gì đó thử thách. Không thể nói liệu Wronged Us có được lấy cảm hứng từ độ khó hay cơ chế chiến đấu của dòng game Souls hay không, thời gian sẽ tiết lộ điều đó.

Xem thêm: Suicide Squad: Kill the Justice League tiết lộ mô hình nhân vật đầy phong cách