Worlds of Magic – Game chiến thuật mang phong cách ‘hardcore’

Game Online24/03/2015

Với Worlds of Magic, người chơi sẽ được thưởng thức những trận đấu đậm tính chiến thuật cùng hệ thống khai phá thế giới vô cùng cuốn hút.

Worlds of Magic là một sản phẩm game chiến thuật theo lối 4X ( tạm dịch Khám phá, Mở rộng, Khai thác và Xóa sổ đối thủ) với gameplay theo lượt  thông qua nền tảng phân phối game Steam. Trước đây, nhà làm game đại tài Peter Molyneux đã đem tới cho chúng ta những sản phẩm kiệt tác game chiến thuật với lối chơi 4X  khác như siêu phẩm đình đám Black and White series. Chính vì vậy Worlds of Magic đã giành được rất nhiều sự khen ngợi của cộng đồng người chơi game sau giai đoạn early access.

worlds-of-magic-2

Worlds of Magic là thể loại game chiến thuật “hardcore”

Trong Worlds of Magic, người chơi không chỉ trải qua những trận đấu mang đậm tính chiến thuật mà còn được thưởng thức hệ thống khai phá thế giới vô cùng cuốn hút. Bạn sẽ phải tạo ra một đội quân thật sự mạnh mẽ để đánh chiếm và chinh phục những vùng đất khác, hoặc thậm chí là cả những thế giới khác của những người chơi trực tuyến hay đối thủ máy cai quản.

worlds-of-magic-9

Một trận chiến đấu trong Worlds of Magic

Trên thực tế, Worlds of Magic là một tựa game chiến thuật tương đối “hardcore”  có thể gây khó khăn cho những người chơi mới  làm quen với thể loại game này. Game cho phép  người chơi tự do phát triển, xây dựng thế lực và đánh chiếm mang theo những điểm tương đồng với dòng game “Heroes of Might and Magic“, đặc biệt là cách phát triển và sự xuất hiện của các tướng trong trận đấu.

Điều đặc biệt trong Worlds of Magic đó là với kích cỡ bản đồ rộng và đa dạng các loại địa hình, các trận đấu có thể kéo dài lâu hơn và mang tính chiến thuật hơn hẳn so với Heroes of Might and Magic. Ngoài ra, các tính năng phụ của game cũng được xây dựng phong phú hơn với thế giới rộng lớn, bên cạnh những loại phụ bản để khám phá.

worlds-of-magic-7

Worlds of Magic

Có thể nói, đối với những ai đã từng chơi qua dòng “Heroes of Might and Magic” thì không thể bỏ qua Worlds of Magic với những đặc tính cuốn hút của mình. Còn đối với những người chơi muốn thử tìm kiếm một tựa game chiến thuật mang tính “hardcore” thì Worlds of Magic cũng là sự lựa chọn không tồi để chơi.

Hiện người chơi đã có thể mua tựa game với giá khoảng 40 USD và thưởng thức phiên bản Early Access tại địa chỉ http://store.steampowered.com/app/265970/.

Một số hình ảnh của Worlds of Magic: 

worlds-of-magic-6

worlds-of-magic-10

worlds-of-magic-5

worlds-of-magic-3

worlds-of-magic-8

>>> Top những Game Online bối cảnh tương lai đáng mong đợi nhất

Tin mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022