close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

World Trigger phần 3 tung ra poster mới trước thềm ra mắt của phim

Nhà sản xuất cho phần thứ 3 của series anime World Trigger đã tung ra poster mới trước thềm ra mắt chính thức của phim vào đầu tháng 9 này.

World Trigger phần 3 tung ra poster mới trước thềm ra mắt của phim

Poster mới của World Trigger phần 3

Trang web chính thức cho series anime truyền hình chuyển thể từ manga hành động khoa học viễn tưởng: World Trigger của Daisuke Ashihara vừa qua đã cập nhật một poster mới trước thềm ra mắt chính thức của phần 3.

Hình ảnh cho thấy bốn thành viên của Tamakoma-2 tập hợp cùng nhau: Yuuma Kuga, Osamu Mikumo, Chika Matori, cũng như Hyuse, người đã tham gia đội trong tập cuối của mùa thứ hai. Trong World Trigger phần 3, họ sẽ phải đối đầu với nhiều thử thách khó khăn và cam go hơn.

Ngoài ra thì thông tin đầy đủ cho dàn diễn viên lồng tiếng cũng được công bố:

  • Hisao Egawa trong vai Gatlin
  • Toshiyuki Toyonaga trong vai Ratarikov
  • Mie Sonozaki trong vai Wen So
  • Kenjiro Tsuda trong vai Koskero
  • Ayumu Murase trong vai Reghindetz
  • Ryoko Shiraishi trong vai Yomi
  • Megumi Han trong vai Yoko Katori
  • Kenji Akabane trong vai Rokuro Wakamura
  • Yudai Mino trong vai Yuta Miura
  • Reina Kondo trong vai Hana Somei

Tuy rất háo hức và mong chờ phần mới nhưng nhiều khán giả lại tỏ ra vô cùng quan ngại về thời lượng của phim, trong khi World Trigger 2 chỉ có thời lượng 10 tập vô cùng ngắn ngủi thì các khán giả khi vọng rằng phần 3 sẽ có thời lượng dài hơn như thế để khán giả có thể thỏa sức thưởng thức phim.

World Trigger phần 3 tung ra poster mới trước thềm ra mắt của phim

World Trigger, còn được gọi là WorTri là một series truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Daisuke Ashihara, ban đầu được đăng ở Weekly Shonen Jump từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 11 năm 2018, và sau đó được chuyển sang Jump Square từ tháng 12 năm 2018. Bộ truyện được chuyển thể thành anime bởi Toei Animation và bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2014; và kết thúc vào ngày 3 tháng 4 năm 2016. Hiện tại phần thứ ba của phim đang lên kế hoạch để phát sóng vào 09/10/2021.

Một ngày nọ ở Mikado City (với 280 000 cư dân), một “cánh cổng” đến một thế giới khác đột nhiên được mở ra. Quái vật được đặt tên là “Neighbors” bắt đầu xuất hiện từ cánh cổng này. Lúc đầu loài người bị choáng ngợp khi phát hiện vũ khí của họ vô tác dụng đối với những Neighbors, cho đến khi một tổ chức bí ẩn có thể đẩy lùi các cuộc tấn công của Neighbors xuất hiện. Tổ chức này được gọi là Cơ quan Quốc phòng, hay “Border” (Biên Giới), và đã chiếm đoạt được công nghệ của Neighbor là những “Triggers”, cho phép người dùng truyền dẫn Trion, năng lượng bên trong bản thân, và sử dụng nó làm vũ khí hoặc cho những mục đích khác.

Bốn năm sau khi cánh cổng được mở, người dân ở thành phố Mikado đã quen với những trận chiến với Neighbors, và ít nhiều đã trở lại với cuộc sống hàng ngày của họ. Border đã trở nên nổi tiếng. Một ngày nọ, một học sinh tóc trắng bí ẩn tên là Yūma Kuga chuyển đến một ngôi trường ở thành phố này. Kuga thực tế là một Neighbors mạnh mẽ với hình dạng con người, một sự thật mà Kuga muốn giấu khỏi Border. Trong trường, Kuga gặp một học sinh khác, Osamu Mikumo, người thực ra là một thực tập sinh hạng C ở Border. Vì Kuga hoàn toàn không biết gì về cuộc sống ở thành phố Mikado, trách nhiệm hướng dẫn Kuga rơi vào vai Mikumo, đồng thời với trách nhiệm ngăn không cho bí mật của Kuga bị Border phát hiện ra.

World Trigger phần 3 dự kiến ra mắt vào 09/09.

>>> Xem Thêm: Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Anime World Trigger phần 3 tung trailer mới sau nhiều ngày 'lặng im'

Phim-Truyện

Anime World Trigger phần 3 cống bố lịch phát hành

Phim-Truyện

Toei Animation tung trailer mới cho World Trigger ss2

Phim-Truyện

World Trigger Season 2 sẽ được ra mắt vào tháng 01/2021