close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

game4v-world-of-dragon-nest-vietnam

WORLD OF DRAGON NEST VIỆT NAM

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 NPH: Funtap
 Ra mắt: 10/2020

88
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

World of Dragon Nest Việt Nam ✅ là siêu phẩm trò chơi mobile từ Hàn Quốc thể loại MMORPG, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Người chơi sẽ được du ngoạn và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn. Với đa dạng bản đồ, hình ảnh được thiết kế trau chuốt, màu sắc sống động người chơi sẽ không thể không rung động và dành những tình cảm ngay ban đầu cho sản phẩm này.

Các lớp nghề nghiệp là một phần chính của các trò chơi nhập vai và game xây dựng giống với bản gốc theo nghĩa đó. Người chơi bắt đầu bằng cách chọn lựa chọn ưa thích trong 5 lớp: Archer, Cleric, Sorceress, Warrior và Slayer. Mỗi loại đều có những điểm mạnh khác nhau và được thiết kế theo một phong cách chơi cụ thể. Archer chuyên tấn công tầm xa và cơ hội sát thương chí mạng. Trong khi Cleric tập trung vào việc sử dụng các phép thuật và “buff” hạ thấp chỉ số. Sorceress gây ra sát thương lớn nhất dựa trên ma thuật. Còn Warrior là tanker toàn diện, có khả năng gây sát thương và bảo vệ class khác bằng các đòn tấn công phòng thủ. Cuối cùng là Slayer nhanh nhẹn, là bậc thầy trong việc gây hiệu ứng mất máu liên tục.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode World of Dragon Nest Việt Nam theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.