>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá…dễ thở

Game Online28/08/2017

Mới đây, trang chủ của tựa game bắn súng bối cảnh viễn Tây Wild West Online đã chính thức đưa ra thông báo về thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test đầu tiên của sản phẩm này…

Cụ thể, sản phẩm này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15/9 tới dưới dạng Alpha Test. Và phiên bản Closed Beta dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 12. Bên cạnh đó thì game cũng công bố cấu hình yêu cầu, khá bất ngờ khi những thông số này đều chỉ dừng ở mức cơ bản, chỉ ở mức trung bình khá. Vì vậy nên game thủ có thể yên tâm hơn về cơ hội trải nghiệm một tựa game bắn súng độc đáo dù không sở hữu một dàn máy quá khủng.

Chi tiết cấu hình:

wild-west-online

Wild West Online là một sản phẩm MMO thuộc thể loại hành động phiêu lưu, đặt trong thế giới khắc nghiệt của miền Viễn Tây hoang dã Wild West. Trò chơi được hãng 612 Games và WWO Partners tập trung xây dựng hoàn toàn trên nền tảng cho máy tính cá nhân, cho phép người chơi khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, so tài PvP, hoàn thành các nhiệm vụ PvE và rất nhiều thứ khác nữa.

wild-west-online

Wild West Online được định hình là một sản phẩm MMO PvP, với tham vọng mang lại những trải nghiệm trực tuyến còn tốt hơn những gì mà mục Multiplayer của Red Dead Redemption cung cấp. Người chơi có thể chọn một chuyên ngành cho mình (thợ săn, thăm dò địa chất, nông dân,….) và sau đó đưa các nguồn lực họ thu được vào một hệ thống kinh tế độc đáo trong game.

wild-west-online

Hành động của người chơi nắm yếu tố then chốt quyết định bạn sẽ trở thành một anh hùng, một tên tội phạm, hoặc một cái gì đó khác biệt trong sân chơi khốc liệt dành cho các tay súng cứng cựa được xếp hạng R này.

Có một hệ thống luật lệ trong Wild West Online, nơi những người phạm tội sẽ “lãnh” những ngôi sao Wanted Star, tính năng đã quá đỗi quen thuộc với người chơi Red Dead Redemption và Grand Theft Auto. Một khi bạn đã gây đủ tội ác và khiến tiếng xấu đồn xa, hãy chuẩn bị tâm lí bị vây bắt bởi những tay thợ săn tiền thưởng.

wild-west-online

Wild West Online từng khiến cộng đồng xôn xao vì cứ tưởng đó là Red Dead Redemption 2. Nhưng nhà sản xuất còn mang nhiều tham vọng hơn thế khi hứa hẹn đem đến một thế giới mở còn rộng lớn và đa dạng hơn mục chơi mạng trong sản phẩm của Rockstar.

Trang chủ: http://buy.playwwo.com/

http://game4v.com/game-online/yakuza-online-chinh-thuc-duoc-cong-bo-dat-chan-len-ca-pc-va-smartphone-453262.g4vTin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.