close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Website khiêu dâm tung thống kê người dùng xem trên console, dân chơi PlayStation vô đối

PlayStation quả nhiên là một công cụ giải trí đa phương tiện và đôi khi người ta mua máy về chỉ để xem  phim và nghe nhạc là chính.

Screenshot_2

Lưu ý: Nội dung bài viết không khuyến khích người đọc tìm hiểu và truy cập vào các nội dung không lành mạnh trái với thuần phong mỹ tục tại Việt Nam. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Một website khiêu dâm (mà chúng tôi sẽ không nhắc tên trực tiếp) vừa tung biểu đồ thông kế hàng năm của mình với một loạt các chỉ số lớn nhỏ khác nhau từ quốc gia tới số lượt truy cập vào website trong 2015, cho biết mức độ phổ biến và các từ khoa hot nhất. Trong hàng loạt các biểu đồ lớn nhỏ đó, xuất hiện một biểu đồ mô tả tỉ lệ % lượng truy cập trên từng thiết bị Game Console. Và người dùng PlayStation đang chiếm tỉ lệ cao nhất.

Screenshot_4 Screenshot_1

PlayStation (không phân biệt PS4 hay PS3) đã soán ngôi của Xbox để trở thành thiết bị truy cập vào website này nhiều nhất năm 2015 so với một bảng thống kê tương tự trong 2014. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp chỉ số này giảm đối với Xbox (trong năm 2013, con số này là 70%). Những người điều hành website trên không đưa ra một lời giải thích cụ thể nhưng một trong số các nguyên nhân có thể xuất phát từ việc Fallout 4 ra mắt trong dịp cuối năm ngoái gây ra một đợt sụt giảm mạnh trên Xbox.

Ngoài ra cũng có thêm 3 thiết bị khác trở thành công cụ để game thủ ‘giải trí’ là Wii, 3DS và Vita. Trong khi Wii và 3DS đều tăng thì người dùng PS Vita có thể thích việc chơi game hơn là ngồi xem phim khiêu dâm.

Dù vậy, đây chỉ là thống kê trên một trong những website khiêu dâm phổ biến nhất và nó không phản án toàn bộ thị trường hiện tại trông như thế nào.

Tuy nhiên, các dân chơi PlayStation… đúng là chất chơi thật! Chúc mừng các bạn…

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”237632″ ]

Bài liên quan
PC - Console

PlayStation bị cựu nhân viên kiện về việc phân biệt giới tính

PC - Console

Phil Spencer kêu gọi ngành trò chơi nên tiếp nhận các phần mềm giả lập

PC - Console

Giám đốc PlayStation chỉ trích phản hồi của Activision đối với những cáo buộc mới nhất

PC - Console

PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập