close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

Webgame Thư Kiếm Ân Cừu Lục đã về đến Việt Nam

Thư Kiếm Ân Cừu Lục là một webgame nhập vai vừa được mua về Việt Nam, dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Theo nguồn tin game riêng của Game4V, webgame Thư Kiếm Ân Cừu Lục đã được một nhà phát hành đàm phán mua về nước thành công. Game đang trong giai đoạn chuẩn bị, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt vào dịp hè năm nay.

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Thư Kiếm Ân Cừu Lục là một webgame có đồ họa 2D thuộc thể loại nhập vai. Game lấy bối cảnh dựa vào bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung. Thư Kiếm Ân Cừu Lục đang trong giai đoạn Alpha Test tại thị trường Trung Quốc, game thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ tại nước này.

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Tham gia Thư Kiếm Ân Cừu Lục, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sử dụng vũ khí và bộ kĩ năng chuyên biệt, có sở trường mạnh yếu cũng hoàn toàn khác nhau, tạo thành một tổ đội tương trợ nhau trong chiến đấu.

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Thư Kiếm Ân Cừu Lục cũng như nhiều webgame nhập vai khác, game có đầy đủ các tính năng như trang bị, cường hóa, bang hội, kĩ năng… Đây là những tính năng cần sự đầu tư kĩ lưỡng của game thủ để xây dựng nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra game còn có các tính năng thú vị khác như: tắm suối nước nóng, cướp tiêu, luận kiếm…

Game đã được mua về nước, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong các bài viết tới.

Một số hình ảnh đẹp trong game:

Thư Kiếm Ân Cừu Lục Thư Kiếm Ân Cừu Lục Thư Kiếm Ân Cừu Lục Thư Kiếm Ân Cừu Lục

>>> Những Game Online vừa lộ diện cuối tuần qua

Bài liên quan
eSports

Riot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ ra mắt vào năm tới

Game Mobile

Trung Quốc không phê duyệt game mới nào trong 100 ngày qua

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile