>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Webgame Thiên Thư chính thức cập bến Việt Nam

Game Online08/09/2015

Webgame nhập vai 2d Thiên Thư Thế Giới đã chính thức được mua về Việt Nam với cái tên Thiên Thư.

Thiên Thư Thế Giới, hay còn gọi là Thiên Thư, là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc đang rất được ưa chuộng trong thị trường game hiện nay. Game lấy ba anh em Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ làm tuyến nhân vật chính và phát triển cốt truyện xoay quanh quá trình xây dựng cơ đồ của vị vua nhà Thục.

thienthu

Bối cảnh trong game được khởi nguồn khi những lời sấm truyền về sự tồn tại của một cuốn kỳ thư với tên gọi Thiên Thư, mà tương truyền rằng nếu ai có được pho sách này, sẽ nắm được thiên cơ và có cơ hội thống nhất thiên hạ.

thienthu

Lưu Bị do cơ duyên mà có được thiên thư, nhưng từ đó lại vô tình trở thành mục tiêu săn đuổi của các thế lực quân phiệt, chư hầu. Ba anh em Lưu, Quan, Trương phải trải qua muôn vàn chông gai nguy hiểm, có khi chấp nhận cúi mình làm tôi bộc để bảo toàn Thiên Thư, từ đó mà gây dựng nên cơ đồ nhà Thục…

thienthu

Nhìn chung, Thiên Thư vẫn giữ một lối chơi quen thuộc có thể bắt gặp ở hầu hết các webgame khác với lối đánh point & click và hệ thống auto “từ A-Z” trong quá trình làm nhiệm vụ. Điểm khác biệt lớn nhất mà game mang lại chính là ngoài các chế độ thi đấu PvP thông thường, người chơi sẽ được trải nghiệm một chế độ PvP tổ đội với việc lựa chọn 5 người ngẫu nhiên vào cùng một tổ đội để thi đấu với một tổ đội khác.

thienthu

Bên cạnh đó, game cũng mang đến cho người chơi những tính năng quen thuộc thường thấy trong các webgame nhập vai như Tướng hỗ trợ, thú cưỡi, hệ thống kinh mạch, tính năng cường hóa trang bị…

Tại phiên bản Trung Quốc, Thiên Thư cũng đã gây được tiếng vang khi mời ca sĩ nổi tiếng Trương Tịnh Dĩnh làm đại sứ hình ảnh. Dự kiến, game sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam thông qua cổng game 360Game.

 

[fresh_embepost pid=”249487″ ]

[fresh_embepost pid=”250323″ ]Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.