>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Webgame nhập vai võ hiệp Hàn Đao Hành ấn định ngày ra mắt 07/03

Game Online05/03/2019

Webgame Hàn Đao Hành vừa chính thức ấn định thời gian mở cửa đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 07/03/2019 tới đây và nhấn mạnh sẽ hỗ trợ tất cả người chơi VIP Code trị giá 3.000.000 VNĐ để trải nghiệm game thỏa thích.

Nếu bạn chưa biết thì Webgame Hàn Đao Hành thuộc thể loại nhập vai võ hiệp có nội dung dựa theo bộ truyên vô cùng nổi tiếng cùng tên Hàn Đao Hành tại Trung Quốc. Tham gia vào game này người chơi sẽ vào vai nhân vật chính báo thù cho cha – người bị U Sát Môn hãm hại. Cũng trên con đường báo thù đó người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân thực nhất với nhiều chiến trường và tính năng đồ sộ đạt chuẩn mực dòng game Võ lâm.

Có thể nói Hàn Đao Hành Web thật sự rất biết cách chiều lòng game thủ khi xây dựng được hệ thống chiến trường phe phái 150vs150 đông vui và nảy lửa, khiến bạn càng chơi thì càng bị cuốn vào game. Song song đó là các hoạt động PK phong phú với gần 15 hoạt động diễn ra xen khẽ với các mốc thời gian khác nhau, vô cùng thuận tiện để bạn trải nghiệm từ sáng đến tối. Bên cạnh đó cùng với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, phó bản đa dạng sẽ tạo điều kiện cho các game thủ cày cuốc tranh đồ, thăng cấp nhanh chóng mà không cần tốn phí.

Ngoài ra hệ thống đồ họa của game Hàn Đao Hành Online cũng được thể hiện một cách trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, vượt trội hơn so với các webgame hiện có trên thị trường. Nổi bật nhất là loạt hệ thống Phi phong, Thần binh, Pháp bảo, Thần phù, Kỳ môn, Trận pháp hay Võ hồn luôn đem đến cho người chơi nhiều tầng sức mạnh đột biến.

Hơn thế nữa, Hàn Đao Hành còn có khá nhiều các tính năng khác từ việc thay đổi ngoại trang nhân vật trở nên cực kỳ gai góc cho đến các tính năng mạnh hóa như Thú Cưỡi, Pet, Thần tướng. Được biết tất cả những công năng đặc hiệu này đều là những món đồ trợ chiến đắc lực trên con đường hành tẩu của nhân vật về sau.

Hóng game tại: 

http://game.kul.vn/handaohanh

Fanpage: 

https://www.facebook.com/handaohanh.vnTin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.