>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Webgame lạ có tên Tây Du Tê Tê bất ngờ lộ diện

Game Online19/08/2015

Mới đây, trang web chính thức của webgame nhập vai Tây Du  Tê Tê đã chính thức đi vào hoạt động, cùng với đó là thông cụ thể về ngày ra mắt chính thức của tựa game này.

taydu

Theo như trang Web này đưa tin, Tây Du Tê Tê sẽ chính thức mở của vào 10h ngày 21 tháng 8 tới đây. Qua tìm hiểu ban đầu, đây là một tựa game online thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Tây Du Tê Tê sở hữu cho mình một nền đồ họa chibi 2D khá dễ thương, các nhận vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá vui nhộn. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu một hệ thống đồ họa khá tươi sáng và bắt mắt.

taydu

Nói về bối cảnh, có vẻ như đề tài ‘Hậu Tây Du’ với việc khai thác những khía cạnh thần thoại sau sự kiện Tây Du Ký đang trở thành một trào lưu mới và được khá nhiều nhà làm game áp dụng. Trong Tây Du Tê Tê, câu chuyện bắt đầu khi Phật Tổ Như Lai viên tịch, Ma La Vô Thiên phá vỡ phong ấn chiếm giữ Linh Sơn tự xưng ‘Phật Tổ Vô Thiên’, tuyên bố tập hợp yêu chúng, thu thập đủ 13 viên Xá Lỵ với tham vọng triệu tập Thần Long mưu đồ thống trị tam giới. Tình thế nguy cấp, còn Tiên Phật Nhân Yêu vẫn mải mê đấu đá.

taydu

Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật Đấu Sĩ, Tinh Sứ, Linh Hiệp, sát cánh cùng 5 thầy trò Đường Tam Tạng bước vào một cuộc phiêu lưu mới, trải qua khó khăn thu thập 13 viên Xá Lỵ, trảm yêu trừ ma, kiếm tìm Linh Đồng chuyển thế, ngăn cản dã tâm của Vô Thiên.

taydu

Về lối chơi, nhìn chung, Tây Du Tê Tê sở hữu một gameplay khá quen thuộc với việc dàn trận và chiến đấu theo lượt, tuy nhiên điểm cộng của game chính ở hệ thống kỹ năng khá được trau chuốt với các động tác thi triển đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng.

taydu

Các kỹ năng cũng được chia làm nhiều chủng loại dựa trên vai trò của chúng trong trận chiến. Ngoài các kỹ năng gây sát thương, người chơi còn có thể sử dụng các kỹ năng gây hiệu ứng làm choáng, đóng băng, làm chậm hay hồi máu cho đồng đội…

[fresh_embepost pid=”240970″ ]

[fresh_embepost pid=”240660″ ]Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.