>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Webgame Bạo Phong: Những bí ẩn bạn chưa biết về lớp nhân vật Kỵ Sĩ

Game Online23/07/2015

Có xuất thân từ Hoàng tôn gia thế nhưng Kỵ sĩ trong Bạo Phong ( http://baophong.360game.vn/) không chọn sự xa hoa nhàn hạ chốn cung đình để thụ hưởng cuộc sống. Lớp nhân vật này tự tạo cho mình sứ mệnh diệt trừ tà ác, bảo vệ thần dân và sự yên bình của vương quốc.

Kỵ sĩ được sinh ra là để bảo vệ công lý, đấu tranh cho chính nghĩa, chiến đấu vì hòa bình và tôn vinh hình ảnh của một anh hùng thời loạn. Lớp nhân vật này cũng luôn toát lên nét oai nghiêm hùng tráng của hậu duệ nhà quyền thế. Xét về nguồn gốc, Kỵ sĩ có thể được xem là cao quý nhất trong sáu lớp nhân vật Bạo Phong, tuy nhiên Kỵ sĩ không vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngược lại, họ khá thân thiện và luôn giúp đỡ người khác.

Tao-hinh-nhan-vat-Ky-si

Tạo hình nhân vật Kỵ sĩ

Kỵ sĩ không có khả năng càn quét hoặc tiên phong như Chiến sĩ trong các cuộc giao tranh, thế nhưng trong đội hình thi đấu thì không thể vắng mặt lớp nhân vật này. Sứ mệnh cao cả của Kỵ sĩ luôn khiến người khác hoàn toàn tin tưởng giao phó sự sống cho lớp nhân vật này.

Tay khiên tay kiếm dũng mãnh giữa chiến trường, Kỵ sĩ đặt danh dự của mình lên trên hết, xem cái chết nhẹ tựa lông hồng. Phạm vi tấn công của Kỵ sĩ khá hẹp, không có khả năng đánh tầm xa cũng như không có kỹ năng tiếp cận đối phương, rất khó để áp sát mục tiêu đối thủ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhờ vào tay khiên mà nhân vật này tạo ra ưu thế phòng thủ cao, đồng thời, tay kiếm còn lại phát huy vai trò trị liệu, che chở và hồi máu, sinh lực cho đồng đội.

Tao-hinh-Ky-si-trang-bi-vu-khi-kiem-va-khien

Tạo hình Kỵ sĩ trang bị vũ khí kiếm và khiên

Kỵ sĩ là lớp nhân vật có lực chịu đòn khá trâu và sức sống dai dẳng vô cùng. Với kỹ năng chính đặc trưng là giảm phòng thủ đối phương, giảm sát thương phải gánh chịu và hồi phục máu cho bản thân, Kỹ sĩ trở thành nỗi ám ảnh trong các đòn dứt điểm của kẻ địch. Bên cạnh đó, với hỗ trợ từ kỹ năng thiên phú, Kỵ sĩ còn có khả năng tăng thêm hiệu ứng giảm vật công, giảm tốc đối thủ và tạo nên các phản đòn sát thương lên kẻ địch khiến sức lực của chúng hao tổn và dần bị triệt tiêu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HqeyAzQArc8&feature=youtu.be” ]

Kỵ sĩ hỗ trợ đồng đội

Không dễ dàng để kết thúc sự sống của một Kỵ sĩ, ngược lại, lớp nhân vật này còn tạo nên những rào cản bền vững để che chở cho đồng đội. Vai trò bảo vệ, là chỗ dựa cho đồng đội của lớp nhân vật này thể hiện rõ trên chiến trường, đặc biệt trong các cuộc chiến vì sự sinh tồn.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

>>> Độc đáo chất PK trong webgame Bạo PhongTin mới

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.