>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Webgame 3D Đao Kiếm Phong Vân sẽ ra mắt gamer Việt vào cuối tháng 3

Game Online04/03/2015

Đao Kiếm Tiếu có thể sẽ lấy tên Việt hóa là Đao Kiếm Phong Vân và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 sắp tới.

Như đã đăng tải tin game trước, webgame Đao Kiếm Tiếu sẽ được phát hành lại tại Việt Nam vào tháng 3, đây là lần thứ 2 trò chơi này mở cửa tại Việt Nam, trước đây trò chơi đã từng được phát hành với tên gọi Bá Đao 3D. Theo các thông tin mới, trong lần phát hành này, game có thể sẽ lấy tên Việt hóa chính thức là Đao Kiếm Phong Vân.

dao-kiem-phong-van (5)

Đao Kiếm Phong Vân là một webgame có đồ họa 3D thuộc thể loại nhập vai. Game mang đậm phong cách võ hiệp, trò chơi sẽ đưa bạn đi vào một thế giới rộng lớn, muôn trùng thử thách và những ân oán hận thù trong võ lâm. Các cuộc chiến ác liệt diễn ra xoay quanh việc tranh đoạt bảo tàng, bí kíp của các cao thủ trong thiên hạ.

dao-kiem-phong-van (6)

Game có cách chơi nhập vai quen thuộc,  người chơi sẽ toi rèn và nâng cấp cho nhân vật của mình ngày càng mạnh mẹ. Game cung cấp cho người chơi hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể cường hóa, tìm kiếm các trang bị quí hiếm thông qua các phụ bản và hệ thống nhiệm vụ.

dao-kiem-phong-van (1)

Điểm nhấn của Đao Kiếm Phong Vân là có đồ họa 3D đẹp mặt, chạy trên nền tảng web nhưng game khá mượt và hiệu ứng đa dạng, tạo nên các trận chiến nhiều màu sắc, cảnh vật hài hòa, rõ nét.

dao-kiem-phong-van (2)

Đây là lần thứ 2 tựa game này ra mắt game thủ Việt, nếu ai vẫn còn nặng tình với Bá Đao 3D thì có lẽ không thể bỏ qua cơ hội tái ngộ trò chơi một lần nữa. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được chúng tôi cập nhật trong những ngày tới.

>>> Webgame Phong Thần lộ diện qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiênTin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.