>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Webgame 2D Phong Vân Vô Song đã được mua về Việt Nam

Game Online23/05/2014

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game Phong Vân Vô Song đã được một NPH lớn của Việt Nam đàm phán thành công và mua về nước, dự kiến sẽ ra mắt vào quý III năm nay.

Game4V-phong-van-vo-song1 (4)

Phong Vân Vô Song (có tên tiếng gốc là 风云无双) là một tựa webgame 2D thuộc thể loại MMORPG, trò chơi được phát triển bởi Mokylin Group của Trung Quốc. Cốt truyện của trò chơi được xây dựng dựa trên bộ truyện võ hiệp nổi tiếng Phong Vân, từ đây người chơi sẽ tham gia vào các cuộc hành trình tìm kiếm thần binh và tiêu diệt thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ.

Game4V-phong-van-vo-song1 (10)

Nhập vai vào Phong Vân Vô Song, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 loại nhân vật: Nhiếp Phong sử dụng đao, Đệ Nhị Mộng sử dụng trường đao, Mộ Kinh Vân sử dụng kiếm, Sở Sở sử dụng đoản kiếm. Mỗi lớp nhân vật đều có các bộ kĩ năng và thế mạnh riêng trong chiến đấu.

Game4V-phong-van-vo-song1 (8)

Ngoài các tính năng tương tự như nhiều tựa game khác, Phong Vân Vô Song có những nét đặc trưng như hệ thống thú cưỡi vô cùng đẹp mắt, các loại cành, vũ khí, trang bị rất đa dạng, thiết kế rõ nét, hoành tráng.

Game4V-phong-van-vo-song1 (11)

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia và các phe phái đối nghịch nhau để tham gia các chiến trường rộng lớn hàng ngàn người. Bạn có thể lập bang hội, liên minh để tranh giành thế lực với những người chơi khác.

Game4V-phong-van-vo-song1 (1)

Nhìn chung, Phong Vân Vô Song không có quá nhiều bước đột phá so với các sản phẩm game khác trên thị trường, song trò chơi khai thác một đề tái khá mới mẻ, kết hợp những màu sắc riêng trong phong cách tạo hình, thiết kế nhân vật. Đây được dự đoán sẽ là một đối thủ nặng kí của những tựa game đang phát hành tại thị trường Việt Nam.

Các thông tin chi tiết sẽ được Game4V đăng tải sau, mời các bạn đón đọc.

Game4V-phong-van-vo-song1 (2) Game4V-phong-van-vo-song1 (3) Game4V-phong-van-vo-song1 (6) Game4V-phong-van-vo-song1 (7) Game4V-phong-van-vo-song1 (9)Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.