close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Watch Dogs Legion bị lộ thông tin bởi Amazon U.K chỉ vì địa danh?

Có lẽ Ubisoft cũng không biết phải nói gì với việc bị lộ phiên bản Watch Dogs Legion.

Những fan hâm mộ series Watch Dogs đang hết sức bất ngờ trước việc không hề có bất cứ thông báo nào từ Ubisoft thì phần tiếp theo của tựa game này với tên gọi Watch Dogs Legion đã bị lộ. Nhiều người tự hỏi có lẽ do Amazon U.K phấn khích trước việc thành phố London của họ được chọn làm địa danh chính nên tiện tay spoil luôn thông tin mà Ubisoft còn chưa công bố?

Watch Dogs Legion sẽ có bối cảnh trong tương lai gần của thành phố London. Đó là một London của thời kì hậu Brexit nơi mà xã hội, chính trị lẫn công nghệ đang thay đổi vận mệnh của thành phố này. London là một biểu tượng văn hóa phương Tây và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, biến nó trở thành một sân khấu hoàn hảo.

Một điểm thú vị nữa trong phần mô tả của Watch Dogs Legion là bạn có thể chơi trong vai bất cứ NPC nào mà bạn chiêu mộ. Mỗi NPC đều có cử chỉ, giọng nói lẫn đặc điểm riêng được cung cấp bởi hệ thống. Điều này khiến thế giới mở trong Watch Dogs Legion trở nên vô cùng rộng lớn.

Quang cảnh thủ đô London

Hiện tại, Watch Dogs Legion mới chỉ hiện diện duy nhất trên nền tảng PlayStation 4 và chưa có thông tin cho các hệ máy khác như PC hay Xbox One. Mức giá pre-order trên Amazon U.K là 57.99£ (hơn 1.7 triệu đồng). Theo dự kiến, Ubisoft sẽ chính thức công bố thông tin về phiên bản Watch Dogs này tại  buổi họp báo trong hội chợ E3 vào lúc 0h đêm ngày 12/6.

Thông tin về việc Watch Dogs Legion xuất hiện trên Amazon, bạn đọc có thể xem thêm tại ĐÂY.

Bài liên quan
Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

Game Online

Amazon phát triển cửa hàng Vapor cạnh tranh với Steam

PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game