>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Wasabi và ME Corp đồng phát hành game Hắc Ám Tây Du

Game Online15/05/2014
Nhằm giúp game thủ hiểu về hai sản phẩm Tây Du Ký và Hắc Ám Tây Du, nhà phát hành ME Corp và Wasabi đã phản hồi lại cho Game4V thông tin chính thức của vấn đề này.

Theo đó, game Hắc Ám Tây Du ra mắt ngày 09/05/2014, do công ty Công ty TNHH Giải Trí Mù Tạt có tiếng Anh là (WASABI CO.LTD) phân phối và Công ty ME Corp vận hành. Hắc Ám Tây Du là sản phẩm ra mắt để phục vụ cộng đồng game thủ cổng WAP (trang web trên điện thoại di động). Đây là một tập hợp 32.000 trang WAP phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng trên điện thoại di động. Đối với game Hắc Ám Tây Du, công ty ME Corp có vai trò là đơn vị sở hữu và vận hành game. Wasabi phụ trách phân phối.

Hắc Ám Tây Du

Hắc Ám Tây Du là phiên bản được phát hành độc lập với game Tây Du Ký về cả số lượng máy chủ, hình thức thu phí, hệ thống khách hàng trên cổng WAP. Ngoài ra, Hắc Ám Tây Du sẽ có cách vận hành, sự kiện, tính năng, cập nhật khác biệt với game Tây Du Ký. Đó là lý do để Hắc Ám Tây Du ra mắt và phục vụ tập khách hàng lớn đang khao khát tìm những sản phẩm giải trí trên điện thoại di động có nền tảng Java.

Hiện nay, công ty ME Corp và Wasabi đã và đang hợp tác phát hành sản phẩm Hắc Ám Tây Du. Hai công ty đều có những hoạt động chăm sóc khách hàng và không ngừng cải tiến các tính năng, sự kiện trong game nhằm phục vụ cộng đồng game thủ.
Với tập khách hàng lớn trên cổng WAP của Wasabi, cả hai công ty này kỳ vọng Hắc Ám Tây Du sẽ một lần nữa tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ và thành công trên thị trường gMO nền tảng Java tại Việt Nam.

Đại diện ME Corp, ông Lâm Quang Nhã Minh– giám đốc sản phẩm Tây Du Ký, phát biểu: “Xu hướng đồng phát hành một sản phẩm gMO đang thịnh hành tại thị trường game các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore… Hắc Ám Tây Du cũng được ME Corp và Wasabi hợp tác, phát triển tương tự. Việc này góp phần phát triển sản phẩm và mở rộng thị phần gMO trên nền tảng Java”.

Ông Minh cũng cho biết thêm, “Hắc Ám Tây Du là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác bền vững của ME Corp và Wasabi. Sự hợp tác này nhằm phục vụ một số lượng lớn khách hàng yêu thích giải trí game trên điện thoại di động. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển thêm nhiều dự án mới, phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng “thông minh” và đa dạng của người chơi trên hệ thống smartphone”.

Hắc Ám Tây DuTin mới

Assassin Creed Valhalla giành giải Grammy cho Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất

Assassin Creed Valhalla giành giải Grammy cho Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất

Bản nhạc hoành tráng của nhà soạn nhạc Stephanie Economou cho DLC Dawn of Ragnarok đã giành được giải thưởng cuối cùng tại Grammy cho hạng mục Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất.
Game Online 08/02/2023

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.