>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Warface bất ngờ cập bến Switch

Game Online19/02/2020

Warface tựa game bắn súng online đến từ Crytek bất ngờ ra mắt trên cỗ máy Nintendo Switch mà không có bất kỳ thông báo nào trước.

Warface là một game bắn súng online miễn phí rất được ưa chuộng ở khu vực Âu Mỹ (như cách mà dân Việt Nam ta thích đột kích vậy), bất ngờ xuất hiện trong mục tải về trên eshop của khu vực Úc vào rạng sáng ngày hôm nay. Nếu không có gì bất lợi xảy ra tựa game có thể cập bến các khu vực khác vào ngày mai.

Điểm đặc biệt của Warface là game sẽ cung cấp cho các game thủ hơn 50 bản đồ để các bạn thoải mái tham gia các trận PvP nảy lửa, hoặc cùng nhau chống lại kẻ thù máy mạnh mẽ trong PvE. Ngoài ra game còn cung cấp hơn 200 loại vũ khí khác nhau để các bạn lựa chọn, những vũ khí này cùng các nhân vật trong game có thể được tùy biến sao cho phù hợp nhất với lối chơi của mỗi game thủ điều này khiến mỗi trận đấu trong Warface đều có sự khác biệt do rất ít game thủ sử dụng bộ tùy biến giống nhau. Tuy nhiên, vì bản thân được phát hành miễn phí nên bên cạnh game các game thủ có thể mua thêm các gói dịch vụ khác của game như Captain’s Pack và Yakuza Pack (cho thêm súng ống, skin vũ khí cùng các đơn vị tiền tệ để mua súng trong game).

Việc Warface lên Switch rất đáng mừng vì hiện nay trên cỗ máy mới của Nintendo vẫn thiếu vắng một tựa game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất để các game thủ trưởng thành trải nghiệm (trước giờ toàn Splatoon với Paladin).

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.