close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Vượt mặt PUBG, Fortnite ra cả phiên bản Mobile giúp người chơi cầm điện thoại vẫn lập squad với bạn trên PC

NSX của Fortnite, Epic Games vừa công bố họ sẽ ra mắt phiên bản mobile trong thời gian ngắn tới với một tính năng vô cùng thú vị.

Kể từ khi ra mắt đến các game thủ, Fortnite Battle Royale đã trở thành một cơn sốt với lối chơi ấn tượng và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PUBG. Thậm chí tựa game này còn vượt qua cả LMHT, trở thành game có nhiều người xem nhất trên Twitch. Đây là một dấu hiệu vô cùng đáng mừng với Epic Games và cộng đồng người chơi Fortnite.

fort

Và để đánh dấu cho sự phát triển của Fortnite Battle Royale, mới đây Epic Games đã công bố họ sẽ ra mắt phiên bản di động của trò chơi này. Đây được coi là bước đi táo bạo và cạnh tranh trực tiếp với “ông lớn” Tencent bởi NPH của Trung Quốc mới đây cũng đã phát hành tới 2 tựa game PUBG trên mobile.

fort1

Vào ngày 12/3 tới đây, Epic Games sẽ tổ chức sự kiện mời người chơi đến trải nghiệm sớm Fortnite Battle Royale trên di động. Đợt test này sẽ chỉ xuất hiện trên HĐH iOS và mỗi người chơi được mời đến sẽ có code để sau đó, họ có thể mời những bạn bè của mình tham gia trải nghiệm cùng.

Vậy Epic Games dựa vào đâu để phiên bản mobile của mình có thể cạnh tranh được với PUBG mobile hay Rules of Survival đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây? Theo NSX, họ sẽ chú trọng vào việc chơi song song giữa các hệ máy với nhau. Cụ thể, người chơi trên mobile có thể lập đội hay đối đầu với mọi người chơi trên các hệ máy khác như PC hay PS4. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt và hiếm tựa game nào dám mạnh dạn nghĩ tới việc chạy song song giữa các hệ máy khác nhau.

fort2

Dự kiến, Epic Games sẽ ra mắt phiên bản iOS trước rồi mới phát triển và ra mắt trên HĐH Android. Với những động thái này, có thể thấy Fortnite Battle Royale đang sẵn sàng cho một cuộc “chạy đua vũ trang” để trở thành game sinh tồn hay nhất năm 2018. Liệu BuleHole cùng Tencent sẽ có những động thái gì để đáp trả?

Bài liên quan
eSportsPhim-Truyện

Fortnite sắp có phim chuyển thể, nhà sản xuất chính là cha đẻ Star Wars

Game Mobile

Apple khẳng định chưa thể khôi phục Fortnite cho iOS

Game Mobile

Nỗ lực khôi phục Fortnite iOS tại Hàn Quốc của Epic Games liệu có thành?

Game Mobile

Vụ Epic kiện Apple: Cả 2 đều thua lỗ năm nay