close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Cộng Đồng

“Vua pháp thuật” Shaman King chuẩn bị ra mắt phần mới trong năm 2018

Liệu bộ truyện mới có đủ sức làm thỏa mãn các fan từng bức xúc với cái kết kiểu “đuôi chuột” của Shaman King năm nào?

Nếu là người yêu thích manga lâu năm, hẳn bạn đọc đã từng nghe hoặc xem qua bộ truyện Shaman King – khá nổi tiếng tại nước ta với cái tên “Vua Pháp Thuật”. Bộ truyện kể về cậu bé Yoh, cùng linh hồn hộ vệ và những người bạn của mình, tham dự đại hội thi đấu nhằm chọn ra vị Vua Pháp Sư quyền năng.

"Vua pháp thuật" Shaman King chuẩn bị ra mắt phần mới trong năm 2018

Series gây ấn tượng bởi những màn chiến đấu đầy phong cách, gợi nhớ đến bộ Yu Yu Hakusho (còn hay gọi là Nhất Dương Chỉ) kinh điển của tác giả Yoshihiro Togashi. Nhưng cũng giống như tiền bối đi trước, nó cũng chịu chung số phận “mở đầu voi, kết đuôi chuột” khiến nhiều người bức xúc.

Sau Shaman King, tác giả Hiroyuki Takei đã cho ra đời thêm Shaman King Flowers. Nhưng vì không hợp với thị hiếu độc giả Jump, nên nó đã phải chịu cảnh kết thúc sớm khi vẫn còn đang dang dở từ hơn 3 năm trước.

"Vua pháp thuật" Shaman King chuẩn bị ra mắt phần mới trong năm 2018

Hiện tại, Shaman King đã chuyển nhà từ Shueisha (chủ sở hữu các tạp chí Weekly Shōnen Jump, Weekly Young Jump, Non-no và Ultra Jump) sang Kodansha (Weekly Shonen Magazine). Hy vọng rằng tác giả sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được làm việc ở môi trường mới, chịu ít áp lực hơn về doanh số và đỡ phải bị gò bó theo ý độc giả như Jump. Nội dung cùng thời điểm ra mắt phần mới vẫn chưa được tiết lộ.

"Vua pháp thuật" Shaman King chuẩn bị ra mắt phần mới trong năm 2018

Nhà xuất bản Kodansha đã chuẩn bị một trang web riêng với nhạc nền Nhật cổ cực chất, báo hiệu sự tái xuất hoành tráng của manga đỉnh cao này nhân dịp kỉ niệm 20 năm. Bạn đọc quan tâm có thể click vào đường link này để tìm hiểu thêm.

http://game4v.com/cong-dong/doanh-so-nintendo-switch-vuot-mat-ca-huyen-thoai-ps2-tai-que-nha-nhat-ban-482046.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Huyền Thoại Eileen - Tựa game Idle AFK style Nhật vừa ra mắt 05/11

Phim-Truyện

Đầu mùa thu Anime 2021, danh hiệu Best Waifu sẽ thuộc về ai?

eSports

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Free Fire là tên một bộ anime?

Phim-Truyện

Chưa biết xem phim gì, có ngay 7 bộ Anime cực hay do chính Elon Musk gợi ý trên Twitter