close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Vụ việc để lộ thông tin chiến thuật giữa GAM và TSM bởi FNC bất ngờ có mặt trong đợt scrim riêng tư

Trong những ngày tập luyện cuối cùng trước khi vòng bảng chính thức của CKTG 2017 diễn ra đã có một vụ việc xảy ra:

tsm-reginald-00

Đầu tiên là việc Andy Dinh – quản lý của TSM đăng trên Tweet cá nhân, “FNT đã vào TeamSpeak (một loại phòng chat) của chúng tôi khi chúng tôi đang tập luyện cùng với GAM, điều này thực sự rất thiếu chuyên nghiệp.”

Andy Dinh cũng nói thêm: “Thực sự mà nói thì chắc không có ác ý nhưng đó là lúc chúng tôi đang chọn tướng và nói về những lựa chọn.” Và khi được hỏi là tại sao phòng chat không có mật khẩu, quản lý TSM cũng trả lời rằng: “Chúng tôi đang đợi mật khẩu bởi chúng tôi không có quyền quản trị viên.”

tsm-reginald

Và sau đó khi vụ việc đã lan truyền khá nhiều thì Andy Dinh đăng trên Tweet cá nhân rằng, “Đã xóa những dòng Tweet đó. Drama này thật là thừa thãi không đáng có. Chỉ làm bực mình thêm thôi.”

Sau khi vụ việc xảy ra, quản lý của FNC là Finlay Quaye Stewart cũng nói rằng họ không cố ý, đây là một lỗi hệ thống của Riot, khi mà họ vừa mới đăng nhập vào sảnh thì đã tự động đăng nhập vào phòng của TSM.

Nhiều người đồn đoán việc này là do FNC đã tìm cách tìm hiểu GAM trước khi vòng bảng bắt đầu, nhưng cũng có thể do TSM để lộ thông tin, hoặc đơn giản chỉ là lỗi của Riot. Nhưng ít nhất TSM và GAM cũng không bị lộ toàn bộ thông tin chiến thuật như vài tin đồn vớ vẩn, do vậy chúng ta vẫn có thể tự tin và cổ vũ GAM sẽ đánh bại được FNC trong trận ra mắt CKTG 2017 ngày đầu tiên của Việt Nam.

http://game4v.com/esports/janna-mid-cuc-ky-kho-chiu-tai-thach-dau-han-da-giup-doublelift-danh-bai-uzi-462600.g4v

Bài liên quan
eSports

Cho người chơi LMHT 'đặt gà' ngay trong game và tạo ra 'chuyên gia đọc lệnh' nhân tạo, KFC thống lĩnh thị phần tại Trung Quốc

eSports

Perkz có khả năng sẽ quay về Châu Âu thi đấu, các 'ông lớn' LEC đang cố gắng thương lượng

eSports

Chi tiết về Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ sắp ra mắt trong Tiền Mùa Giải LMHT 2022

eSports

Các đội tuyển LCK đang đề xuất giới hạn lương trong năm 2022, T1 là đội chịu thiệt thòi nhất?