>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

bìa

Trailer Chiến Binh Truyền Thuyết

Giới thiệu Chiến Binh Truyền Thuyết

Vũ Trụ Phong Thần 3D ✔️ là game mobile thể loại nhập vai đấu tướng chiến thuật với nền đồ họa 3D do GGames phát hành tại thị trường Việt Nam.

Cùng tham gia những trận chiến khắc nghiệt với các thế lực khắp tam giới và cũng đừng quên theo dõi Fanpage chính thức để có cơ hội tham gia vào vô số những minigame, giải đố hấp dẫn cùng cộng đồng game thủ Việt để có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà miễn phí từ admin Ma Đồng. Dành cho những ai chưa biết, game được xây dựng và lấy cảm hứng từ thời kỳ Phong Thần, nơi các thế lực chính tà bất phân, không ngừng vươn lên để thống trị tam giới.

Hệ thống nhân vật trong Vũ Trụ Phong Thần 3D cũng đặc biệt được xây dựng có chiều sâu. Mỗi nhân vật lại có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau phù hợp với từng đội hình, từng yêu cầu phó bản, đấu trường khác nhau cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh hệ thống nhân vật đa dạng, game còn được đánh giá cao ở khía cạnh đồ họa và gameplay. Vô số những tính năng hấp dẫn như Tỷ Võ Lâu, Boss Kiếm Trủng, Tam Thanh Cống Phủ, … khi được hiện thực hóa trên nền đồ họa 3D hiện đại sẽ tạo nên những màn tỉ thí chân thực, sống động nhất cho game thủ.

Tin liên quan

Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vũ Trụ Phong Thần 3D ✔️ là game mobile thể loại nhập vai đấu tướng chiến thuật với nền đồ họa 3D do GGames phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vũ Trụ Phong Thần 3D theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.