close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo mang tên Nghịch Thiên Kiếm Thế. Được biết, Nghịch Thiên Kiếm Thế đang được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi là Thánh Khư.

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Đây là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Trên fanpage chính thức của game hiện đã công bố link đăng ký trước, đây là một tín hiệu tốt cho thấy ngày ra mắt không còn xa nữa.

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 03 nhân vật mà mình yêu thích gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.

Gameplay cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm. Tóm lại, Nghịch Thiên Kiếm Thế đặc biệt dẫn dắt người chơi tham gia vào một thế giới kiến thức đồ sộ về dị thú thượng cổ đầy huyền ảo và kỳ bí.

Nghịch Thiên Kiếm Thế cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.

Theo dõi thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Đăng ký tải trước trên IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1519176270

Đăng ký tải trước trên Andoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.nhkt

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

Game Mobile

Top 13 game mobile nổi bật sẽ phát hành tháng 10 tại Việt Nam

Thư Viện Game

Nghịch Thiên Kiếm Thế