>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Với 1,3 triệu đồng bạn sẽ mua được 1 nút bàn phím do nghệ nhân Việt sản xuất

Công Nghệ21/04/2016

Với 59 USD, tương đương số tiền bỏ ra để mua bản quyền một game PC đang hot, là mức giá của Jelly Key khi bán sản phẩm keycap của mình tại thị trường quốc tế.

Space Bar: The First Frontier được lấy cảm hứng từ bộ phim Star Trek – Một tựa phim bất hủ khai thác đề tài du hành không gian. Vì thế nên cũng không quá khó hiểu khi những Thiết kế viên của Jelly Keys, kết hợp cùng các nghệ nhân đến từ Joinhandmade lại lựa chọn phim Space Bar làm nguyên liệu thiết kế.

keycap

Bản thân tên gọi Space Bar của nút bấm này cũng đã đồng nghĩa với cụm từ “không gian/vũ trụ”, hơn nữa thì đây là nút bấm có kích thước lớn nhất trên bàn phím và rất thích hợp để vẽ nên một “vũ trụ” thu nhỏ trong đó. Thoạt nhìn qua, sản phẩm Key cap này có vẻ như cùng một chủng loại với bộ Kep cap Starry Night, tuy nhiên thì có thể thấy cái tên The First Frontier chỉ được dùng cho nút Space Bar và thiết kế của hai dòng sản phẩm này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

59 USD để mua keycap này

59 USD để mua keycap này

Space Bar: The First Frontier đề cao sự đơn giản trong thiết kế, sản phẩm này sử dụng tông màu đen làm chủ đạo, với những họa tiết trang trí mô phỏng ánh sáng của những tinh cầu trong vũ trụ. Được biết, việc trang trí những “ngôi sao” này thực tế không hề đơn giản. Những nghệ nhân đến từ Joinhandmade sẽ làm cho mỗi ngôi sao một màu sắc ngẫu nhiên, và khác biệt hoàn toàn với nhau. Sự khác nhau này tuy rất khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng nếu quan sát một cách tổng quan, người dùng dễ dàng khám phá được sự biến ảo trong màu sắc tổng thể của các ngôi sao.

keycap

Việc lựa chọn màu sắc cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian, những người sản xuất không thể lựa chọn những nguyên liệu sẵn có, mà phải tự tay pha trộn và phối màu để làm sao cho những họa tiết ngôi sao có thể thực sự “tỏa sáng”, và họ lựa chọn cách pha trộn những màu ánh kim vào phiên bản màu gốc.

Bề mặt của nút bấm được phủ hai lớp hoa văn trang trí chồng lên nhau để tạo chiều sâu cho “dải thiên hà”, và trong khi tạo nên sản phẩm này, các nghệ nhân cũng phải duy trì sự tập trung tuyệt đối để đảm bảo bề mặt nút bấm được trơn mịn tuyệt đối và không xuất hiện bất kỳ vết sần nào.

keycap

Công đoạn thiết kế tỉ mỉ là thế nên dĩ nhiên giá thành của một sản phẩm Space Bar: The First Frontier là không hề rẻ. Hiện tại, sản phẩm này đang được bày bán trên Massdrop với giá 56,99USD. Thông tin chi tiết về sản phẩm, độc giả có thể tham khảo tại đây.

Một vài hình ảnh của sản phẩm:

keycap

keycap

keycap

keycap

keycap

keycap

[fresh_embepost pid=”346112″ ]

[fresh_embepost pid=”346230″ ]Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.