>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Game Online17/06/2022

Vừa ra mắt, sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị liên thành cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà hàng ngàn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ ngày đêm tìm cách để sở hữu.

Còn nhớ 11 năm trước, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ được một phen “kinh hãi” khi VNG tung ra một bản cập nhật mang tính “lịch sử” với 3 loại trang bị mới Kim Ô, Tử Mãng và đặc biệt là Bạch Hổ. Sau đó, 3 bộ trang bị này liên tục chiếm thế thượng phong trong tất cả các trận PK vì sức mạnh cực khủng của nó. 11 năm sau VNG “hồi sinh” tựa game lão làng này bằng bộ trang bị mới Anh Hào, sức mạnh của nó càng bá đạo hơn những bộ trang bị khủng trước đó. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của bộ trang bị này.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Làm thế nào để sở hữu?

Đánh boss rớt ra? Bạn có thể săn boss để lụm nhiều món có giá trị khác nhưng với trang bị Anh Hào Võ Lâm Truyền Kỳ thì bạn phải đổi bằng việc thu thập nhiều item khác nhau như: Anh Hào Lệnh, Đồ phổ Anh Hào, Anh Hào Tinh Thạch. Lưu ý, Đồ phổ Anh Hào (khóa hoặc không khóa) đều có thể dùng làm nguyên liệu để chế tạo trang bị Anh Hào. Trang bị sau khi chế tạo sẽ không bị Khóa. Trang bị Diệu Dương bỏ vào chế tạo phải là trang bị không có hạn sử dụng, không khóa vĩnh viễn, không khóa bảo hiểm. Trong khi chế tạo trang bị Anh Hào, nguyên liệu dư sẽ được trả lại, nâng cấp thất bại sẽ mất hết nguyên liệu. Nếu chế tạo thành công, game thủ sẽ nhận được trang bị Anh Hào tương ứng, nếu thất bại sẽ mất hết nguyên liệu. Với xác suất “hên xui” như vậy nên sở hữu được full bộ Anh Hào càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Thuộc tính Trang bị Anh Hào Võ Lâm Truyền Kỳ có gì đặc sắc?

Những dòng thuộc tính “xịn” như xác suất hóa giải sát thương 7-9% hay Hiệu ứng (trúng độc, làm chậm, làm choáng) ngẫu nhiên lên tới 110-120% là điểm thu hút sự chú ý của game thủ. Cùng điểm qua các chỉ số riêng của trang bị ở từng môn phái:

Võ Lâm Truyền Kỳ

Bảng thuộc tính Trang bị Anh Hào ở từng môn phái

Cùng chiêm ngưỡng bộ Trang bị Anh Hào Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Bộ Trang bị Anh Hào dự kiến sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió trong giới Võ Lâm trong một thời gian dài và sẽ luôn được game thủ hưởng ứng, đây sẽ là minh chứng cho những tâm huyết luôn đem lại những bản cập nhất chất lượng và xây dựng cộng đồng vững mạnh mà Nhà phát hành VNG từng chia sẻ.

Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ: https://www.facebook.com/vltk.taditimem
Website: https://volam.zing.vn/

Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022