close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

‘Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện’ của Kingsoft sẽ ra mắt trong năm nay?

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện là tên chính thức của sản phẩm ‘Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện’. Game dự kiến ra mắt năm nay.

Thông tin mới đây chúng tôi nhận được rằng Seasun, công ty thuộc Kingsoft, đang lên kế hoạch cho việc ra mắt sản phẩm Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện (hay chúng tôi mạnh dạn đặt tên là Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện) vào năm nay nếu như mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

'Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện' của Kingsoft sẽ ra mắt trong năm nay?

‘Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện’ của Kingsoft sẽ ra mắt trong năm nay?

Trên tài khoản mạng xã hội Weibo, đại diện nhà sản xuất Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Kiếm Võng 3) chia sẻ về dự án game đình đám này. Trong đó, thông tin được chia sẻ rằng nhà phát hành sẽ hé lộ thông tin mới về sản phẩm “VLTK Ngoại Truyện” vào ngày 29 tháng 03 này.

Về gameplay, trò chơi chưa hé lộ nhiều thông tin về cơ chế chơi tựa game nay song bản chất là phát triển từ VLTK 3 Online nên cộng đồng dự đoán đây tiếp tục là sản phẩm thiết kế theo lối ARPG hoặc sinh tồn thế giới mở. Chúng ta cần chờ đợi thêm tiết lộ từ phía Seasun.

Khi game thủ bình luận phía dưới rằng phiên bản này có phát hành trên Playstation hay không thì đại diện Seasun cho hay game có thể sẽ lên hệ PS5 cho game thủ khi được ra mắt.

Việc Kingsoft dự kiến còn đưa trò chơi nhập vai phong cách cổ trang, lịch sử này lên nền tảng PS5 – thế hệ console mới nhất của Sony được nhiều game thủ quốc tế yêu thích, chứng tỏ khao khát muốn vươn ra biển lớn cùng với nhiều siêu phẩm khác.

Cho đến nay, rất ít những game kiếm hiệp cổ trang có mặt trên console bởi thị trường nước ngoài không mấy chú ý đến dòng game này. Game thủ khu vực Âu, Mỹ thường có thói quen chơi những trò chơi hành động, nhập vai, sinh tồn hay kinh dị… Nhưng việc ra mắt bản Võ Lâm Truyền Kỳ này có khi lại mở ra một chương mới cho Kingsoft…

Mọi thông tin về Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện (Võ Lâm Truyền Kỳ Ngoại Truyện) sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong tin bài sau.

Bài liên quan
Game Mobile

Seasun công bố ngày Open Beta Kiếm Võng 1: Quy Lai

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - VLTK 1 Mobile iOS ra mắt tại Trung Quốc

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile công bố ngày thử nghiệm mới cho iOS

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc