close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Sau khi tiến hành thử nghiệm cho Android, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS cũng đã hé lộ ngày thử nghiệm cho nền tảng “táo khuyết”.

Theo như thông báo được đăng trên cửa hàng ứng dụng App Store, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS sẽ mở thử nghiệm cho người chơi bản ngày 31/03. Như vậy là khoảng hơn 2 tháng nữa, người chơi dùng hệ điều hành của Apple mới có thể trải nghiệm phiên bản này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Trước đó, từ ngày 07/01, game mobile MMORPG kiếm hiêp của VNG đã mở Alpha Test lần 1 cho cộng đồng người chơi Việt Nam. Chỉ những ai nhận được email mời thử nghiệm và được chọn mới có thể đăng nhập vào trò chơi này. Game thủ sẽ tiến hành download file APK đính kèm trong email để cài đặt tựa game.

Tình hình sau một vài ngày đầu trải nghiệm bản thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) người chơi đều đánh giá đây là sản phẩm tái hiện đúng chất bản PC thuở xưa, mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị và gợi lại thời gian trước chơi bản Client.

VLTK 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

VLTK 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Có thể nói, cho dù tái hiện song VLTK 1 Mobile VNG cũng có những điều chỉnh sao cho phù hợp với nền tảng mobile cũng như thị hiếu người chơi thời điểm bây giờ. Ở đâu đó một vài điểm người chơi “cũ” sẽ thấy những điều chưa phù hợp bởi đó là góc nhìn từ phiên bản PC trước đây.

Game thủ có nickname Hoà Trần Khánh cho hay: “Lời đầu nên khuyên các bác đã chơi bản PC của 15 năm trước đây thì hãy nghĩ kỹ. Bản mobile này không phải Võ Lâm Truyền Kỳ 15 năm về trước. Game hiện tại là của Mobile nên phải đi theo thời năm 2021 rồi các bác ạ. Đừng có thất vọng là sao không giống trước đây”. Cũng theo người chơi này phiên bản mobile mang đến giao diện gần gũi, gợi nhớ về thuở xưa khi chơi PC.

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/alpha-test-1

Group cộng đồng hóng game: https://www.facebook.com/groups/vltk1mvng

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Online

Game thủ đã chung tay với Võ Lâm Truyền Kỳ trao 1,6 tỉ VND để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Game Mobile

Đồng phát hành VLTK 1 Mobile Trung Quốc ký thoả thuận với Tencent

Game Mobile

Tân Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile thử nghiệm giới hạn ngày 02/12

Game Mobile

'Muôn hình vạn trạng' của cộng đồng VLTK1M sau vòng loại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ