>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ✅ sẽ tái hiện nguyên chất VLTK từ phiên bản PC năm nào, đem lại các trải nghiệm hoài cổ cho game thủ gạo cội.

Người chơi sẽ được nhập vai vào 10 môn phái võ lâm kinh điển với 21 hệ phái, thoả sức chiến đấu phiêu bạt giang sơn. Hệ thống tính năng cường hoá, nâng cấp, trang bị hoàng kim cho đến bang hội phân tranh, chiến trường lửa khói Tống – Kim, boss… được thiết kế và truyền tải theo lối cụ thể, sống động và nguyên sơ nhất.

Với tinh thần “Sơ Tâm Bất Diệt”, bản VLTK 1 Mobile chính chủ của VNG sẽ hứa hẹn khơi dậy niềm yêu thích, sự hâm mộ cũng như khả năng kết nối cộng đồng sâu rộng giữa hảo hữu khắp mọi miền Tổ quốc. Game sẽ giữ trọn vẹn những tinh túy và nguyên chất đã làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC lừng lẫy một thời, đem đến trải nghiệm nguyên thủy nhất cho các game thủ và fan trung thành lâu đời.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.