close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Võ Lâm Chi Mộng ưu đãi cực lớn dành cho tân thủ

Đáp ứng sự mong đợi của phần đông người chơi, tựa webgame Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) đã tách cụm máy chủ thành hai cụm hoàn toàn độc lập với nhau, tạo ra một vùng đất hoàn toàn mới với hàng loạt ưu đãi dành cho tân thủ.

Võ Lâm Chi Mộng

Server Võ Lâm Chi Mộng luôn trong tình trạng căng cứng người chơi

Những ai yêu thích lối chơi của VLCM sẽ được tự do trải nghiệm game mà không phải bận tâm đến việc chênh lệch đẳng cấp với các “lão làng” là người chơi cũ. Tất cả các tân thủ bước vào game đều “mới toanh” như nhau.

Võ Lâm Chi Mộng

Quyết liệt với 16 kênh Hoa Sơn Luận Kiếm Liên Máy Chủ

Tại cụm máy chủ mới, người chơi khi tham gia sẽ trải nghiệm toàn bộ hệ thống tính năng đặc sắc, giải đấu Đại Hội Tỷ Võ mới ở cụm máy chủ mới hoàn toàn tách biệt với 300 máy chủ trước đó với những ưu đãi đặc quyền.

Võ Lâm Chi Mộng

Phá Thiên Nhẫn trong quà tặng tân thủ

Hành trang đầu tiên chính là lệnh bài tân thủ. Có lẽ người chơi không còn xa lạ gì với hoạt động đón chào tân thủ bước chân vào con đường hành hiệp trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng này. Người chơi khi nhận được lệnh bài tân thủ sẽ có thể đổi được tân thủ miễn phí bao gồm hộp kinh nghiệm, đào thực tinh túy, trang bị Hiên Viên Bội Kiếm, Hiên Viên Thần Giáp…

Võ Lâm Chi Mộng

Quà tân thủ miễn phí.

Bên cạnh đó, trong vòng 7 ngày đầu tiên, người chơi sẽ có cơ hội “ẵm” về những món quà tân thủ ở từng mốc đẳng cấp (level) nhất định. Những phần thưởng cho tân binh vô cùng hấp dẫn bao gồm Thánh Hổ Thần, Sư Tử Thần, Thần Binh Phá Thiên Nhẫn, Bảo Thạch… quý giá.

Võ Lâm Chi Mộng

Quà tặng 7 ngày đầu tiên

Sau gần 3 năm hoạt động, VLCM vẫn luôn tìm cách làm mới mình với mục tiêu trở thành điểm dừng chân của nhiều người chơi nói chung và những người yêu thích kiếm hiệp nói riêng.

Trang chủ: http://vlcm.360game.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc leo top 3 iOS sau 3 ngày phát hành

Game Mobile

Tổng quan ngày đầu ra mắt Nhất Mộng Giang Hồ VNG

8.3
Game MobileReview

Review tựa game Cloud Song VNG trong ngày đầu ra mắt

Game Mobile

1001 câu hỏi về Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã có lời giải đáp