close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

Võ Lâm Chí 2 nâng cấp đồ hoạ, bối cảnh game thêm ấn tượng

Điều khác ở Võ Lâm Chí 2 xây dựng hệ thống bản đồ với bối cảnh không gian hoành tráng mang đến cảm nhận một thế giới giang hồ rộng lớn hơn.

Võ Lâm Chí 2 (tên tiếng Anh là Wushu Chronicles 2) là bản game kiếm hiệp mang chất hoài cổ do một studio trực thuộc Snail Games, “cha đẻ” Cửu Âm Chân Kinh phát triển trên nền tảng PC.

Võ Lâm Chí 2 nâng cấp đồ hoạ, bối cảnh game thêm ấn tượng

Võ Lâm Chí 2 nâng cấp đồ hoạ, bối cảnh game thêm ấn tượng

Phiên bản 1 Võ Lâm Chí đã tạo được ấn tượng với cộng đồng người chơi game với bản phát hành Steam khá “hot”. Sau khi Võ Lâm Chí 2 ra mắt, trò chơi ngay lập tức thu hút nhiều game thủ hơn. Không những thế mới đây, ban điều hành game cho hay sẽ tiến hành nâng cấp đồ hoạ cho phiên bản này.

Trong game, người chơi tham gia sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp khách, phiêu lưu và thực hiện các hoạt động giang hồ và tu luyện võ công. Trên hành trình khám phá đó, rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi người chơi cần phải có năng lực cũng như phối hợp với các người chơi khác, anh em trong bang hội.

Các hoạt động PvE và PvP trong Võ Lâm Chí gắn liền với các hoạt động như game võ lâm chính thống. Nhưng game đề cao khả năng PvE nhiều hơn khi cho phép người chơi tương tác môi trường game rộng lớn.

Điều khác ở Võ Lâm Chí 2 xây dựng hệ thống bản đồ với bối cảnh không gian hoành tráng. Nói cách khác game có sự cải tiến khá mạnh mẽ về đồ họa và chăm chút cho thế giới võ hiệp thêm phần huyền bí và nổi bật hơn. Hiện tại, game vẫn đang được hoàn thiện và chưa có ngày xác định lên Steam.

Snail Games vốn nổi tiếng với sản phẩm chuẩn kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh, phát triển cho cả PC và mobile. Phiên bản PC đã được phát hành ở Việt Nam bởi GOSU. Đến bản mobile, 2 bản đều do VNG phát hành song 1 bản đã đóng cửa. Bản đóng cửa lại được chuẩn bị phát hành lại bởi GOSU có tên Cửu Âm Chân Kinh Mobile (tên cũ là Cửu Âm 3D).

Với những ai là fan “bự” game kiếm hiệp thì không thể bỏ qua game Võ Lâm Chí 2 khi có những trải nghiệm vừa lạ vừa quen như một bản “ngoại truyện” của Cửu Âm Chân Kinh. Thế giới võ lâm rộng lớn đang chờ đón bạn khám phá trong sản phẩm mới này.

Steam: https://store.steampowered.com/app/1465890/2

 

Bài liên quan
Game Online

Cửu Âm Chân Kinh: 'Đến hẹn lại lên' dàn game thủ tài năng đồng loạt hội ngộ tại CACK Cover

Game Mobile

Cửu Âm Chân Kinh 3D kỷ niệm 5 năm phát hành

Game Online

Võ Lâm Chí 2 nổi bật với 5 địa điểm kiếm hiệp cổ phong

Game Online

Vì sao có Cửu Âm Chân Kinh, Snail vẫn sản xuất Võ Lâm Chí 2?