close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Võ Lâm 102: Trò chuyện cùng nàng thí sinh cá tính BT-Thủy đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Không chỉ xinh đẹp, thí sinh đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile này còn đa tài và được nhiều người quý mến nữa. 500 anh em game thủ chắc hẳn ai ai cũng muốn kiếm được một cô nàng như BT-Thủy để cùng đồng hành trên con đường chơi game trường kỳ!

Từ hơn 15.000 đơn đăng ký dự thi ở vòng loại, đến nay Võ Lâm 102 đã tìm ra Top 20 gương mặt xuất sắc nhất tham gia tranh tài ở chặng đua cuối: Giai Đoạn 2 – Vòng 3 diễn ra từ 10h sáng nay 22/9 đến hết ngày 27/9. Có thể nói rằng, càng vào vòng trong, các thí sinh trên sàn đấu 38 tỷ này càng bộc lộ nhiều tài năng, thu hút sự chú ý và chinh phục trái tim của cộng đồng.

Tuy chỉ dừng lại ở Top 40 chung cuộc nhưng BT-Thủy – nữ đại diện đến từ game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – đã kịp gây thương nhớ với gương mặt xinh xắn, body nóng bỏng và gu thời trang cá tính của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nếu muốn được đồng hành cùng BT-Thủy (nickname Thủy Rolly), hãy tìm tới S37 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để ngỏ lời làm quen

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

PV: Xin chào Thủy Rolly! Đầu tiên, chúc mừng thành tích Top 40 của bạn ở Võ Lâm 102. Đây quả là một thành tích rất ấn tượng. Chính vì vậy, Game4V muốn được nghe thêm chia sẻ của bạn về quá trình từng bước vượt qua các vòng thi đấu trước đó cũng như những dự định sắp tới.

BT-Thủy: Mình cảm thấy rất bất ngờ khi được lọt vào Vòng 3. Đây thực sự là một vinh dự, thành tích rất lớn trong suốt thời gian gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thật may mắn khi được mọi người ủng hộ nhiệt tình như vậy.

PV: Quả thật cảm giác được nhiều người ủng hộ thật tuyệt vời. Bạn có muốn nhắn nhủ gì tới những người đã dành tình cảm và lượt Thả Tim cho mình không?

BT-Thủy: Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã Thả Tim và giúp mình vượt qua Vòng 2 và cả trong suốt thời gian tham dự cuộc thi Võ Lâm 102.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

PV: Bạn nghĩ gì về các thí sinh khác trong vòng thi này?

BT-Thủy: Top 40 tại Vòng 3 đều là những gương mặt triển vọng của các server. Vòng 3 thật sự áp lực vì ai cũng mạnh và tài năng. Thí sinh “dữ” nhất đối với mình chắc chắc là Bé_Heo vì bạn ấy khá nổi tiếng trên cộng đồng và được nhiều người ủng hộ.

PV: Bạn có thể chia sẻ thêm về video thể hiện tài năng của bạn được không? Ý tưởng nào đã dẫn bạn đến với một video ca hát?

BT-Thủy: Mình rất thích ca hát và nhảy múa. Đến với Giai Đoạn 1 – Vòng 3 mình đã khá đắn đo để lựa chọn bài hát và cuối cùng đã quyết định chọn cover bài “Ánh nắng của anh” để gửi đến tất cả mọi người. Mong rằng mọi người sẽ lắng nghe và yêu thích phần thể hiện tài năng của mình. (Thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Thủy tại đây).

PV: Nhân cơ hội này, bạn muốn nhắn nhủ gì tới BTC cuộc thi Võ Lâm 102 và các thí sinh?

BT-Thủy: Mình muốn nhắn nhủ tới tất cả các thí sinh rằng hãy cố gắng hết sức mình để đạt được điều mong muốn. Cảm ơn BTC đã mang đến sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho game thủ. Mong rằng NPH VNG sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện như thế này để phát triển cộng đồng mạnh mẽ hơn nữa.

Tham gia VLTK 1 Mobile để làm quen cùng Thủy nhé.

Võ Lâm 102 hiện đã ấn định Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ hai tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để tiến vào chặng đua cuối. Giai Đoạn 2 Vòng 3 đã chính thức bắt đầu vào 10h nay 22/9. Đừng quên theo dõi trang website sự kiện cũng như fanpage của mỗi game để cập nhật thông tin mới nhất về Võ Lâm 102.

Thông tin chi tiết tại: https://volam102.zing.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm 102: Phỏng vấn độc quyền bộ đôi Quán Quân _PhượngCửu_ và -Kẽm_Gai-

Game Mobile

Võ Lâm 102: Trò chuyện cùng bộ đôi Quán Quân 'hot hit' Bé_Heo và MaxQuậy đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới

Game Mobile

Võ Lâm 102: Khép lại thành công với những con số ấn tượng