close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Võ Lâm 102: Nghe các thí sinh Top 20 chia sẻ những điều đằng sau màn hình game

Những câu chuyện dở khóc dở cười hoặc những suy nghĩ chưa từng tiết lộ với ai sẽ được Top 20 Võ Lâm 102 chia sẻ thông qua bộ câu hỏi đặc biệt của Giai Đoạn 2 – Vòng 3 này.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa thôi, đường đua tài sắc Võ Lâm 102 sẽ chính thức kết thúc để tìm ra 4 Quán Quân xứng đáng nhất đến từ 2 tựa game. Trên sàn đấu của chúng ta hiện tại chỉ còn 20 ứng cử viên. Họ là những gương mặt sáng giá được lựa chọn ra từ hơn 15.000 đơn đăng ký dự thi.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tại vòng thi “về đích” này, khán giả sẽ được nghe các thí sinh chia sẻ những câu chuyện cực kỳ thú vị và gần gũi với cộng đồng người chơi thông qua bộ câu hỏi đặc biệt đến từ Ban tổ chức, gồm:

– Theo quý Nhân sĩ, điều gì sẽ tạo nên Quán Quân của Võ Lâm 102?

– Nếu một ngày được trở thành Chân Nhi hoặc Sơ Tâm (NPC của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile), điều đầu tiên quý Nhân sĩ sẽ làm gì?

– Kể về một lần “chơi ngu” trong game của mình.

Hãy cùng Game4V bước lên “chuyến tàu cảm xúc” mới lạ, được tài trợ bởi Top 20 thí sinh Võ Lâm 102 nhé!

-BéNgọc- thí sinh đến từ S559 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đưa ra nhận định của mình rằng để tạo nên Quán Quân, chắc chắn người chơi cần phải có ngoại hình ưa nhìn – nhất là đối với các thí sinh nữ. Cô nàng cũng nhanh chóng bổ sung thêm rằng tất cả các thí sinh còn lại trên “sàn đấu” đều có sở hữu ngoại hình rất tuyệt vời rồi, nên đặc biệt hơn cả là cần phải có đam mê, nhiệt huyết với game… Hãy theo dõi phần trả lời đầy đủ của -BéNgọc- ở đây để hiểu hơn về cô nàng nhé:

-BéNgọc- đã từng nóng giận và xóa tài khoản tâm huyết của mình, nhưng kết quả là chơi lại và vẫn còn gắn bó với tận bây giờ đã là 5 năm

Qua phần trả lời ngắn, khán giả có thể thấy được anh chàng MaxQuậy tới từ S13 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có một niềm đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng với tựa game này. Anh cho rằng người xứng đáng với danh hiệu Quán Quân phải được cả cộng đồng công nhận. Bình thường anh chàng cũng hay tổ chức cho các anh em trong Bang hội tham gia nhiều hoạt động, lì xì cho mọi người… Tất cả đều xuất phát từ mong muốn cá nhân nhằm phát triển tập thể, truyền nhiệt huyết để mọi người có thể gắn bó cùng game lâu dài. MaxQuậy cũng không quên chia sẻ kỷ niệm cúp học đặc sản của hầu hết các “anh hùng” thời niên thiếu.

Phần trả lời câu hỏi rất có tâm và hài hước từ MaxQuậy

Nếu Võ Lâm 102 có giải thưởng về màn trả lời nhanh gọn, đi thẳng vào vấn đề nhất chắc chắn chủ nhân của nó sẽ là nữ thí sinh NguyễnKhánhLinh đến từ S777 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cô nàng này đã trả lời 3 câu hỏi từ chương trình chỉ trong vòng một phút với phong thái hết sức tự tin. Theo Khánh Linh, Quán Quân của Võ Lâm 102 cần phải ngoại hình và tài năng, đúng như tiêu chí của cuộc thi đưa ra. Đồng thời người đó cũng phải nhận được sự yêu mến của cộng đồng và Ban Giám Khảo. Chia sẻ về việc nếu có cơ hội trở thành Chân Nhi, Linh muốn được tổ chức một buổi offline lớn để tạo điều kiện cho tất cả game thủ được gặp mặt, giao lưu trực tiếp.

Linh chia sẻ cô có lân “chơi dại” khá dữ dội khi mua nhầm 1.000 viên Tu Luyện Đơn và cho tới tận bây giờ vẫn chưa thể dùng hết

Phần dự thi trả lời bộ câu hỏi đặc biệt đã được Võ Lâm 102 đăng tải đầy đủ trên kênh youtube Game Studio 1 – VNG.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi điểm số của các thí sinh được cập nhật real-time gồm: số phiếu bầu bằng Trái Tim 102 trên landing page sự kiện, lượt tương tác từng bài thi tại fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/) và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (https://www.facebook.com/volamm.zing.vn).

Giai Đoạn 2 – Vòng 3 sẽ kéo dài đến 23h59 ngày 27/9 tới đây. Điểm số của giai đoạn này được tính trên 3 yếu tố gồm: lượt thả tim bằng vật phẩm ingame, số lượng tương tác trên bài dự thi tại fanpage và điểm từ Ban Giám Khảo. Chỉ còn ít tiếng đồng hồ nữa thôi, Võ Lâm 102 sẽ chính thức khép lại, đừng quên ủng hộ hết mình cho thí sinh mình yêu thích để giúp họ chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Theo dõi thông tin chi tiết Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Online

Game thủ đã chung tay với Võ Lâm Truyền Kỳ trao 1,6 tỉ VND để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Game Mobile

Đồng phát hành VLTK 1 Mobile Trung Quốc ký thoả thuận với Tencent

Game Mobile

'Muôn hình vạn trạng' của cộng đồng VLTK1M sau vòng loại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng mong chờ những màn so tài đỉnh cao từ Võ Lâm Minh Chủ