>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

game4v-vo-danh-kiem

Giới thiệu

Vô Danh Kiếm ✅ là trò chơi nâng tầm game kiếm hiệp, với đồ họa 3D nhưng dung lượng tương đối nhẹ phù hợp với game thủ Việt Nam.

Đến với Vô Danh Kiếm, người chơi sẽ thỏa sức đại chiến PvP và đặc biệt là liên Server. Trò chơi đề cao tính cộng đồng, tối ưu hóa giao tiếp giữa game thủ với game thủ, trang bị Voice Chat và các hiệu ứng giao tiếp mới lạ so với dòng game kiếm hiệp hiện nay. Ngoài ra game còn các chế độ PvE để game thủ tổ hợp đội chinh phục các thử thách và nhận về phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Được biết, trò chơi sẽ đến với tay game thủ Việt Nam trong thời gian sớm nhất nhằm thu thập thông tin, ý kiến game thủ, từ đó có thể phát triển thành một trò chơi phù hợp với thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của các game thủ nước nhà.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vô Danh Kiếm theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.