>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Võ công thâm hậu cũng rất ngốc nghếch, họ là ai trong kiếm hiệp Kim Dung

Game Online29/06/2015

Không phải bất cứ ai có võ công cao cường cũng sở hữu trí tuệ siêu phàm trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung, và ngược lại, có không ít những đại cao thủ ngốc nghếch hoặc tâm thần còn có phần bất ổn nhưng vẫn khiến võ lâm phải kiêng nể vài phần. 

Danh sách dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy hình ảnh những đại cao thủ tuy ngốc nghếch, ngờ nghệch nhưng có võ công cao cường, khiến người đời chẳng dám cười chê họ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phần nào thấy được sự sáng tạo không giới hạn của bậc thầy truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Lão Ngoan Đồng – Chu Bá Thông

Lão Ngoan Đồng

Mặt già nhưng tâm hồn trẻ thơ là đặc điểm của Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông

Chu Bá Thông mang hình hài của một lão ông, nhưng tâm hồn thì lại là của một đứa trẻ con ngốc nghếch, ham chơi. Nhưng trời sinh ra lão là kẻ hiếu võ, hễ gặp môn võ công nào mới mẻ, lão sẽ say mê tìm hiểu, học tập tới quên ăn, quên ngủ. Thậm chí, lão còn tự sáng tạo cho mình một loại võ công riêng cực kì lợi hại, xuất phát từ thói ham chơi và cô đơn sự buồn bã của Bá Thông khi bị nhốt trên đảo đào hoa. Thời gian bị Hoàng Dược Sư nhốt tại Đào Hoa Đảo, lão chỉ có một thân một mình trong hang động hơn chục năm trời. Không chịu nổi sự cô tịch, lão nghĩ ra biện pháp lấy hai tay mình đánh lộn với nhau, vừa để đỡ buồn, vừa thỏa mãn niềm đam mê luyện võ.

Vậy mà môn võ công tưởng chừng chỉ trẻ con mới có thể nghĩ ra ấy lại trở thành một tuyệt học vô cùng lợi hại, khiến người sử dụng như được nhân đôi sức mạnh, khi mà hai tay đồng thời sử dụng được hai tuyệt kỹ khác nhau để tấn công. Ngoài Song thủ hổ bác uy lực dị thường, Lão Ngoan Đồng còn có một thân tuyệt học thượng thừa được chính sư ca Vương Trùng Dương chỉ dạy. Sư ca lão vốn là thiên hạ đệ nhất, lại thêm vô tình luyện được võ thuật từ Cửu Âm Chân Kinh, bản lĩnh võ công của Chu Bá Thông cao tới mức cả Đông Tà, Bắc Cái, Tây Độc và Nam Đế đều cam bái hạ phong. Có điều, võ công cao không liên quan tới tâm tính của lão. Dù là một cao thủ võ học, tuy nhiên, để chiến thắng Lão Ngoan Đồng không hề khó khăn. Lão từng bị đám lục lâm giang hồ đánh lừa để thi thố chuyện ngồi im, ai cử động trước sẽ là người thua cuộc. Thậm chí, chỉ cần đem chuyện xấu ra dọa, Lão Ngoan Đồng có thể bỏ chạy, không màng tới đối thủ là ai.

Khúc Cô

Khúc Cô

Vì trí tuệ “có hạn” nên Khúc Cô chỉ học được một vài chiêu thức của Đào Hoa Đảo Chủ Hoàng Dược Sư mà thôi, nhưng chỉ cần vài chiêu đó thôi cũng khiến cô đánh bại được đại cao thủ võ lâm như Lý Mạc Sầu

Đào Hoa Đảo Chủ Hoàng Dược Sư đã từng có một đồ đệ đặc biệt mang tên Khúc Cô. Cô gái này vốn là con của Khúc Linh Phong, vị đồ đệ mà Hoàng Dược Sư từng đánh gãy chân đuổi đi trong một cơn tức giận. Khúc Linh Phong thân thể tàn phế, nhưng vẫn không chút hận thù, ngược lại còn tìm cách lẻn vào hoàng cung đại nội trộm bảo vật, những mong sẽ khiến sư phụ vui lòng tha thứ cho mình. Bị cao thủ đại nội tập kích, Khúc Linh Phong và đối thủ cùng thiệt mạng, để lại đứa con gái nhỏ tên Khúc Cô. Vì biến cố lúc nhỏ, Khúc Cô trở nên ngây dại suốt nhiều năm. Hoàng Đảo Chủ một thân bản lĩnh phi phàm, nhưng rốt cuộc cũng đành bó tay với tình huống éo le của cô gái này. Tuy nhiên, với đại trí tuệ của mình, Hoàng Dược Sư cũng đã dạy cho Khúc Cô một đoạn võ công lợi hại, nhằm hoàn thành tâm nguyện của chính mình đối với cha cô: “Những gì ngươi muốn học, ta sẽ dạy hết cho con gái của ngươi”.

Khúc cô tâm trí chỉ như đứa trẻ, không thể học những môn võ công phức tạp, biến hóa của Hoàng Đảo Chủ. Cô chỉ có thể học được 3 chiêu chưởng pháp, 3 chiêu xoa pháp (dùng que cời lò làm vũ khí), nhưng chỉ cần từng ấy cũng đủ khiến Xích Luyện Tiên Tử Lý Mạc Sầu sợ tái mặt, vội vã tính kế chuồn khi mới gặp. Xích Luyện Tiên Tử vốn vang danh khắp võ lâm nhờ võ công thượng thặng, tâm tính độc ác khó ai bì, nên việc thảm bại trước que cời lò của cô ngốc như Khúc Cô là điều ít ai nghĩ đến. Dù đơn giản nhưng 3 chiêu xoa pháp lại là tâm huyết nhiều năm của Hoàng Dược Sư, bậc kỳ nhân võ học, nhằm mục đích tạo cho cô ngốc đáng thương một bản lĩnh giữ mạng. Nó hàm chứa bên trong nguyên lý võ học tối cao, chỉ dùng một chiêu có thể hóa giải hàng chục cách biến hóa của đối thủ. Cũng nhờ nó mà cô ngốc không những có thể giữ mạng, mà còn có thể đấu ngang tay với không ít võ lâm cao thủ khét tiếng giang hồ.

Quách Tĩnh

Quách Tĩnh

Ngờ nghệch, cả tin và chậm hiểu là những gì miêu tả đúng nhất về Quách Tĩnh

Không tới nỗi quá ngốc nghếch như Lão Ngoan Đồng, nhưng người em kết nghĩa của lão – Quách Tĩnh – cũng nổi danh nhờ trí thông minh…cực tệ. Lúc mới học võ, Quách Tĩnh từng khiến các vị sư phụ Giang Nam Thất Quái của mình hết thở dài lại nổi nóng, bởi ngộ tính của chàng cực thấp. Điểm mạnh duy nhất của Quách Tĩnh chỉ là sự chăm chỉ, người ta tập 1, chàng sẽ tập 10 và chưa khi nào nản chí. Vị lão sư thứ hai của Quách Tĩnh – đại bang chủ Cái Bang Hồng Thất Công cũng từng phát ngán khi phải dạy Hàng Long Thập Bát Chưởng cho chàng. Bị Hoàng Dung dụ dỗ bằng món ăn ngon, Hồng bang chủ đành bấm bụng truyền hết bản lĩnh giữ nhà cho Quách Tĩnh.

Dù được danh sư chỉ dạy, Hàng Long Thập Bát Chưởng cũng không hề phức tạp hay biến hóa, nhưng Quách Tĩnh vẫn không học được. Hồng Thất Công sau khi tốn công giảng giải tới vài chục lần một thế võ đơn giản cho Quách Tĩnh đã phải thốt lên: “Nói chuyện với mi hệt như nói chuyện với một mụ già ngu xuẩn”. Chuyện học võ đã thế, những chuyện rắc rối, biến hóa trên thế gian thì Quách Tĩnh lại càng mù mờ. Thậm chí khi bị Hồng Thất Công xỏ xiên: “Đồ con bò ăn hoa mẫu đơn”, Quách Tĩnh còn thầm nghĩ: “Sao con bò lại ăn được hoa mẫu đơn nhỉ? Ta từ bé chỉ thấy bò ăn cỏ, chứ có bao giờ ăn hoa mẫu đơn đâu”.

Đào Cốc Lục Tiên

Đào Cốc Lục Tiên

Hình dáng quái dị cùng tâm trí điên khùng, nhưng ít ai khinh thường được 6 anh em Đào Cốc Lục Tiên, và nếu có thì cũng bị phanh thây làm nhiều mảnh rồi

Nếu như Chu Bá Thông, Khúc Cô hay Quách Tĩnh chỉ là những cá nhân ngốc nghếch đơn lẻ, thì Đào Cốc Lục Tiên lại gồm tới 6 gã ngốc tụ hợp cùng nhau. Những ai đọc Tiếu Ngạo Giang Hồ chắc chắn không thể quên ấn tượng về những cao thủ ngộ nghĩnh này. Cả sáu gã đều xấu xí như ma quỷ, nhưng cực kì thích được khen đẹp đẽ. Tâm trí như trẻ con lên ba, chỉ giỏi nhất cãi vã và đấu võ mồm cùng nhau, nhưng lại rất ưa nghe người khác khen mình văn nhã, thông minh. Có điều, tuy Đào Cốc Lục Tiên hâm hâm dở dở, hành sự vừa quái đản vừa buồn cười, nhưng võ công của họ lại không thể coi thường. Vô số cao thủ giang hồ đã bị thảm sát dưới tay sáu gã “người không ra người, quỷ không ra quỷ” mang danh hiệu Đào Cốc Lục Tiên này. Khinh công cũng như khả năng phối hợp của 6 huynh đệ gã đã đạt tới cảnh giới thượng thừa.

Chỉ trong nháy mắt, đối thủ của họ sẽ bị nắm chặt đầu, tay và chân, sau đó bị xé thành nhiều mảnh. Cách ra tay thảm khốc này đã khiến mọi kẻ đối mặt với Đào Cốc Lục Tiên đều hết sức sợ hãi và dè chừng, bởi chẳng biết khi nào sẽ bị xé thành từng mảnh nhỏ. Cao thủ khí tông Hoa Sơn Thành Bất Ưu chưa kịp ra tay đã bị Đào Cốc Lục Tiên hành quyết, Hoa Sơn Nữ Hiệp Ninh Tắc Từ nếu như không được Lệnh Hồ Xung hô lớn giải cứu cũng đã phải nhận kết quả tương tự. Ngọc Cơ Tử của phái Thái Sơn cũng thuộc dạng trưởng lão trong môn phái, nhưng chỉ trong tích tắc cũng đã bị 6 huynh đệ gã nắm chặt lấy tay chân không sao đụng đậy. Chỉ từng đó “nạn nhân” cũng đủ để chứng minh võ công của “lục vị tiên nhân” kì quái này không hề tầm thường, thậm chí còn có thể xưng hùng xưng bá một phương.

>>> Lăng Ba Vi Bộ: Môn khinh công nhanh nhất kiếm hiệp Kim Dung?Tin mới

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Các máy chủ của Overwatch 2 đang ngừng hoạt động sau cuộc tấn công DDoS hàng loạt vào ngày ra mắt của tựa game dẫn đến nhiều sự cố mất kết nối.
Game Online 06/10/2022

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.