>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

VNG xác nhận ra mắt Tân Thiên Long Bát Bộ vào 10/10

Game Online02/10/2014

Theo thông tin mới nhất, nhà phát hành VNG đã chính thức xác nhận nắm trong tay Tân Thiên Long Bát Bộ và sẽ ra mắt trò chơi vào 10/10.

Cách đây vài ngày, Game4V có dự đoán rằng sản phẩm game 3D mới của VNG là Tân Thiên Long Bát Bộ. Mới đây, NPH này đã chính thức xác nhận nắm trong tay trò chơi, dự kiến phiên bản 3D mới nhất này sẽ ra mắt vào 10/10 và đổi tên thành Tân Thiên Long 3D. Cũng theo thông tin từ Nhà phát hành VNG thì từ ngày 6/10, người chơi đã có thể bắt đầu download game.

tan-thien-long-3d-an-dinh-ngay-mo-cua-tai-viet-nam

NPH VNG bất ngờ xác nhận ra mắt Tân Thiên Long Bát Bộ 10/10.

Sơ lược về trò chơi, Tân Thiên Long 3D (tên gốc 新 天龙 八 部 Online) là một game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi nhà sản xuất ChangYou. Đây là một sản phẩm game dành cho PC, có đồ họa full 3D, có nhiều thay đổi, xây dựng cải tiến, và được xem là một phiên bản có thiên hướng phát triển độc lập so với các phiên bản trước đây của Thiên Long Bát Bộ (Tân Thiên Long) mà VNG đã ra mắt vào hồi 1/9 vừa qua. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy được những hình ảnh quen thuộc, gần gũi trong trò chơi nếu đã tham gia Thiên Long Bát Bộ.

game4v-tan-thien-long-3D (4)

Hình ảnh Tân Thiên Long Bát Bộ bản Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Tân Thiên Long 3D là game võ hiệp 3D chuyển thể độc quyền từ Thiên Long Bát Bộ, bộ tiểu thuyết lãng mạn bậc nhất và được xem là đỉnh cao sự nghiệp của Kim Dung. Hình tượng Kiều Phong với tinh thần kiêu dũng, tài năng vượt bậc nhưng số phận bi thương đã chiếm được nhiều đồng cảm và yêu mến của nhiều người mê kiếm hiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, cuốn tiểu thuyết đã khắc họa rất thành công nhân vật Đoàn Dự tiêu diêu lãng tử, Hư Trúc với cuộc đời may mắn, viên mãn. Bước vào Tân Thiên Long 3D, người chơi sẽ được hóa thân cùng những nhân vật một thời mà họ yêu mến.

Hiện tại, đông đảo người chơi rất quan tâm đến tựa game được xem là “Siêu phẩm 3D” này của VNG. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy truy cập trang chủ bên dưới:

[fresh_link home=”http://ttl3d.zing.vn/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

game4v-tan-thien-long-3D (9)

Hình ảnh Tân Thiên Long Bát Bộ bản Trung Quốc.Tin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.