>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

VLTK1M: Những quy định quan trọng trong giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Game Mobile11/03/2022

Giải đấu bang hội lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Thiên Hạ Đệ Nhất Bang – đã chính thức khởi động mùa đầu tiên với tổng giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vốn là chuỗi giải đấu bang hội được mong chờ nhất trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ từ xưa đến nay. Nối tiếp thành công từ những tựa game “tiền nhiệm”, nhà phát hành VNGGames đã mang “đấu trường” đặc sắc này đến với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) và ngay lập tức khuấy động không khí trong cộng đồng game thủ.

Theo thông tin chính thức từ NPH, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ diễn ra từ ngày 12/3 đến ngày 7/4/2022, gồm bốn vòng đấu: Vòng Máy Chủ, Vòng Loại, Vòng Play-off và Vòng Chung Kết. Tuy có tới hàng trăm bang hội tham gia, nhưng chỉ có một cái tên duy nhất giành được danh hiệu quý báu này ở mỗi hạng giải. Do đó, các Bang Chủ cần nắm rõ những quy tắc quan trọng để có những phương án thi đấu hợp lý.

Phân cấp và hình thức tuyển chọn giải đấu

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ được chia làm 2 hạng: Siêu Cấp (máy chủ S1 – S49) và Cao Cấp (S50 – S169). Những cụm máy chủ này đều có sự đồng đều về lực chiến, tính năng, nhằm tạo sự công bằng khi tranh tài.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tính năng Công Thành Chiến được dùng làm thể thức thi đấu chính thức của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Cả 2 hạng giải sẽ thi đấu cùng ngày với nhau, nhưng khác khung giờ, để đảm bảo người xem có thể theo dõi trận đánh một cách trọn vẹn nhất.

3 vòng thi đấu và cách để đi tiếp

Vòng Máy Chủ: Các bang hội đủ điều kiện tham gia sẽ sử dụng tính năng Công Thành Chiến của VLTK1M theo thời gian và máy chủ của mình. Ở hạng Siêu Cấp, bang hội đạt điểm cao nhất tại mỗi máy chủ sẽ đi tiếp. Còn đối với hạng Cao Cấp, 57 bang hội đại diện cho 57 máy chủ (sau khi xét duyệt như giải Siêu Cấp) sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 32 Bang có tổng điểm cao nhất bước vào Vòng Loại. Điểm số của Vòng Máy Chủ được tính trên số lượng thành trì mà bang hội chiếm được: Chiếm Lâm An: 10 điểm; Chiếm Thành Thị: 7 điểm; Chiếm Thôn: 0 điểm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Dựa vào cách tính điểm này, các bang hội sẽ dễ dàng biết được mình có cơ hội đi tiếp vào Vòng Loại hay buộc phải dừng lại. Trong trường hợp bằng điểm, hạng Cao Cấp sẽ ưu tiên những máy chủ ra mắt sau được đi tiếp, còn Siêu Cấp sẽ tính tổng Uy Danh cao nhất trong ngày diễn ra vòng 3 (chiếm Lâm An). Vì thế, hãy kêu gọi anh em làm hoạt động đầy đủ với lực lượng đông đảo nhất nhé!

Vòng Loại: Những đội bước vào Vòng Loại sẽ được chia ngẫu nhiên vào 2 bảng A và B. Tất cả nhân vật sẽ được copy và thi đấu tập trung tại 2 cụm máy chủ Đấu Trường 3 – 4 (Cao Cấp), Đấu Trường 1 – 2 (Siêu Cấp) riêng biệt. Tại đây, họ sẽ tham gia 3 vòng đấu: chiếm Thôn – chiếm Thành – tấn công Lâm An.

2 bang chiếm được Lâm An ở mỗi bảng A và B sẽ đi tiếp vào Vòng Chung Kết. Trong khi đó, 4 bang hội thua cuộc ở cả 2 bảng đấu sẽ gặp nhau tại vòng Play-off, để chọn ra cái tên cuối cùng so tài ở Vòng Chung Kết.

Vòng Chung Kết: Vòng thi đấu cuối cùng chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất ở cả 2 cụm máy chủ. Mỗi hạng giải sẽ có 3 bang hội tham gia cạnh tranh ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Bang nào chiếm được Lâm An sẽ chính thức lên ngôi vương, 2 đội còn lại sẽ xếp hạng dựa trên điểm số. Trong trường hợp không ai chiếm được thành, sẽ dựa vào tổng điểm trên BXH để xác định ngôi vị Quán Quân.

Hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước khi tham chiến

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là giải đấu bang hội có quy mô lớn nhất của VLTK1M tính tới thời điểm này. Vì thế, để tránh hoàn toàn những sai sót trong quy tắc tính điểm, cũng như đảm bảo thời gian tham gia, các bang hội sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về đường truyền mạng cũng như nhân lực báo danh của mình. Bất kỳ hình thức đăng ký, báo danh trễ giờ quy định đều không được chấp nhận.

Ngoài ra, bất kỳ hình thức gian lận hay lối chơi nào thể hiện rõ ý đồ buff điểm, lợi dụng lỗi game để trục lợi, đều sẽ bị truất quyền thi đấu ngay lập tức. Đồng thời, họ cũng sẽ bị cấm tham gia các giải đấu khác của VLTK1M trong vòng 1 năm sau đó.

Sau một năm thành công của VLTK1M ở mọi phương diện, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa đầu tiên chắc chắn sẽ là chất xúc tác quan trọng để khích lệ tinh thần võ hiệp của cộng đồng game thủ, vốn luôn chờ thời điểm để bùng nổ. Chưa đầy 36 tiếng đồng hồ nữa, lượt đấu đầu tiên của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ chính thức khởi tranh. Ngay lúc này, có lẽ hàng trăm bang hội đã có sẵn kế hoạch tác chiến của riêng mình rồi. Cùng cập nhật lịch thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang tại https://volamm.zing.vn/ và theo dõi những trận thư hùng của VLTK1M được “phát sóng” tại Fanpage chính thức https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.


Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup - Game bóng đá 'đẹp như FIFA' mới mở thử nghiệm

Soccer Star 2022 Football Cup hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành Android.
Game Mobile 06/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Mafia Esper - Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Mỹ và Philippines.
Game Mobile 06/10/2022

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Homa Games là một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới tích cực phát triển và phân phối trò chơi di động đã thay đổi thương hiệu.
Game Mobile 06/10/2022

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.
Game Mobile 06/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

SensorTower lấy chi tiêu quảng cáo hàng tuần của Voodoo ở Vương quốc Anh làm ví dụ cho việc phân phối game.
Game Mobile 07/10/2022

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi kiếm tiền hàng đầu trong loạt game về Harry Potter với doanh thu 400 triệu đô la.
Game Mobile 07/10/2022

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Tổ chức mới của Ubisoft nhằm đảm bảo cung cấp các trò chơi chất lượng cao, trong khi giám đốc sáng tạo Igor Manceau sẽ rời công ty.
Game Mobile 07/10/2022

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Giá cổ phiếu trò chơi tại Hàn Quốc đang có chiều hướng chững lại hoặc giảm. Cổ phiếu giảm do hậu quả của việc thị trường chứng khoán sụt giảm.
Game Mobile 07/10/2022

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.