>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Trailer

Giới thiệu

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ✅  là tựa game kiếm hiệp do VNG phát hành dựa trên phiên bản phát hành trên PC vào 2004, kế thừa những tinh hoa.

Tựa game cũng hỗ trợ 1 số lượng khổng lồ các tuyệt thế võ học với nhiều hiệu ứng cực kì đăc trưng. Chúng bổ sung cho nhau, khắc chế nhau cùng vô số các ưu khuyết điểm phụ thuộc vào mỗi hoạt động mà người chơi tham gia. Tam Phái Mặc Gia lẫy lừng chiến tích thời Chiến Quốc, sau vì tránh xa con đường tranh giành quyền lực nên đã quyết định đổi tên thành Thần Cơ, ẩn dật nơi rừng núi, chuyên tâm nghiên cứu các cơ quan và máy móc. Đệ tử Thần Cơ thông minh khéo léo, lấy kỹ nghệ Mộc Phu Tử sáng tạo ra rối Mộc Ưng, cùng với tuyệt kỹ phi đao, vừa là vũ khí, vừa là ám khí, công thủ toàn vẹn khiếp đảm thiên hạ. 

Chiến trường Tống Kim, thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, săn boss, bạch hồ đường đều xuất hiện trong các sự kiện của VLTK Mobile tạo ra những trải nghiệm cực kì khó quên cho bất cứ ai đã từng tham gia chính chiến hàng chục năm trước. Tàng Kiếm danh gia vọng tộc, nổi danh bằng cặp song kiếm với khả năng cận chiến đỉnh cao. Nữ tiểu thư Tàng Kiếm vẻ ngoài nhu nhã nhưng kỹ năng thiện chiến không kém cạnh nam nhi, nay theo lệnh chưởng môn thâm nhập võ lâm, giang hồ ắt có nhiều biến chuyển.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.