close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game MobileGame Online

VLTK 3: Duyên Khởi ấn định ngày phát hành chính thức

QUỐC TẾ_ Theo thông báo chính thức từ Seasun Games, VLTK 3: Duyên Khởi sẽ mở cửa đón người chơi vào ngày 23/07, bao gồm mở cả nền tảng đám mây.

Theo báo cáo, từ năm 2009 đến nay, tổng cộng 120 triệu người chơi tại Trung Quốc đã trải nghiệm Kiếm Võng 3 các phiên bản. Năm 2017, trò chơi võ hiệp cổ trang này đã giành được giải thưởng từ The Game Awards ở Mỹ, một trong những giải thưởng danh dự cao nhất trong ngành công nghiệp trò chơi.

Buổi họp báo công bố ngày ra mắt tổ chức vào ngày 08/07 vừa qua

Buổi họp báo công bố ngày ra mắt tổ chức vào ngày 08/07 vừa qua

Mới đây, Seasun Games, công ty con thuộc Kingsoft đã tổ chức một sự kiện hoành tráng tại khách sạn ở Thượng Hải để giới thiệu về phiên bản đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (hay Kiếm Võng 3 – tên nguyên bản). Sự kiện có sự tham gia chủ trì và điều phối của CEO Quách Vỹ Vỹ, người đã thông báo đến tất cả game thủ về ngày ra mắt sản phẩm.

Theo đó, VLTK 3: Duyên Khởi sẽ chính thức phát hành ở đại lục ngày 23/07 trên mọi nền tảng, bản đám mây cũng sẽ được khởi động. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm phiên bản mới nhất với sự tinh chỉnh về giao diện, bổ sung nhiều hoạt động hấp dẫn và quan trọng là có thể chơi trên mobile thông qua công nghệ đám mây.

Tính ưu việt của việc chơi game đám mây chính là bạn không cần download hay cài đặt. Người chơi có thể truy cập bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của mình và vào game ngay lập tức.

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đây, giao diện chơi game đám mây Kiếm Võng 3: Duyên Khởi cũng được thể hiện dưới dạng mobile nên tạo sự thân thiện với người dùng.

VLTK 3: Duyên Khởi ấn định ngày phát hành chính thức

VLTK 3: Duyên Khởi ấn định ngày phát hành chính thức

Bên cạnh nâng cao nội dung game, Seasun cũng thường xuyên tạo ra các buổi offline để kết nối cộng đồng. Hai đợt diễn ra gặp gỡ, giao lưu game thủ ở Thành Đô và Vũ Hán đã minh chứng cho điều đó. Buổi offline gần nhất tại thành phố Vũ Hán.

Nội dung buổi offline tại thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc được tổ chức vào ngày 14/06 mang đến cho người chơi trải nghiệm về nền tảng game đám mây đối với Kiếm Võng 3. Game thủ có thể chơi game trên mobile một cách dễ dàng cũng như chơi trên PC không cần download, cài đặt, có thể đăng nhập và trải nghiệm ngay.

Trong buổi giới thiệu này, người đứng đầu Seasun Games, Quách Vỹ Vỹ, cũng góp mặt để giao lưu với cộng đồng game thủ chơi Kiếm Võng 3. Tại đây, người chơi có thể thoải mái giao lưu với nhau cũng như trò chuyện đối với NPH để hiểu hơn về phiên bản game đám mây cũng như tính năng mới có trong sản phẩm này.

Bài liên quan
Game Mobile

Hai game bom tấn ra mắt tại Trung Quốc ngày 15/10

Game Online

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền - Bom tấn mới của Kingsoft

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile giới thiệu cận cảnh 5 môn phái

Game Mobile

ChinaJoy 2021: Project Cat là dự án game mới nhất của nhà sản xuất VLTK