close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc leo top 3 iOS sau 3 ngày phát hành

QUỐC TẾ_ Về cơ bản, hình thức và lối chơi nhập vai kế thừa từ nguyên bản PC của bản Trung Quốc, VLTK 1 Mobile ra mắt ngày 15/10.

Báo cáo mới nhất từ phía Shengqu Games (đơn vị phát hành) và Seasun (đơn vị sản xuất) cho hay, game VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc (tên nguyên bản Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile) đã chiếm top 3 game mobile thịnh hành trên iOS đại lục.

Trong ngày ra mắt 15/10, hãng sản xuất tổ chức họp báo mời những khách mời quan trọng tới tham dự và công bố ra mắt sản phẩm. Game nhanh chóng tạo được sức hút bởi từ một đơn vị uy tín của ngành game đại lục phát hành!

VLTK 1 Mobile Trung Quốc leo top 3 iOS

VLTK 1 Mobile Trung Quốc leo top 3 iOS

Trò chơi MMORPG này cũng giành được vị trí số 1 của dòng game nhập vai trên cửa hàng ứng dụng Apple App Store. Thực tế, đây là thành tựu khả quan sau 3 ngày mở cửa của trò chơi nhưng không quá xuất sắc.

Hãng phát hành quảng bá trò chơi kế thừa thành tựu và đặc sắc từ bản PC đình đám 18 năm trước. Phiên bản mobile ở Trung Quốc có lẽ chưa làm cho cộng đồng tại đây hứng khởi và “vote mạnh”. VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc có thể giành được thứ hạng cao hơn thế thay vì chỉ ở top 3 iOS hiện nay!

Về cơ bản, hình thức và lối chơi nhập vai MMORPG kế thừa từ nguyên bản PC của bản Trung Quốc – Kiếm Võng 1: Quy Lai – không khác gì so với bản của VNG. Người chơi vẫn chọn môn phái và “cày cuốc”, “farm” đồ hay “train” quái dã ngoại…

Game do Shengqu Games phát hành

Game do Shengqu Games phát hành

Tuy nhiên, bản tiếng Trung sẽ xây dựng hệ thống sự kiện cũng như quà thưởng phân phối khác so với bản tiếng Việt. Game có nhiều chương trình ưu đãi dành cho game thủ theo cách riêng của Kingsoft.

Trước đó, vào tháng 04/2021, VNG đã ra mắt trước tựa game này ở thị trường Việt Nam, dù khá muộn màng, song vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi. Hiện sản phẩm có một vị trí khá ổn định trong đời sống, thị trường game mobile trong nước.

Liệu rằng trong tương lai, những trò chơi “mobile hoá” sản phẩm PC một thời như VLTK 2, VLTK 3, Kiếm Thế, Tru Tiên… có được phát hành lại? Điều này có khả năng song không phải quá lớn!

Trang chủ: https://jxgl.xoyo.com/

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Online

Game thủ đã chung tay với Võ Lâm Truyền Kỳ trao 1,6 tỉ VND để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Game Mobile

Đồng phát hành VLTK 1 Mobile Trung Quốc ký thoả thuận với Tencent

Game Mobile

Tân Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile thử nghiệm giới hạn ngày 02/12

Game Mobile

'Muôn hình vạn trạng' của cộng đồng VLTK1M sau vòng loại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ