>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Mobile

Virtuos mở studio mới ở châu Âu

Game Mobile14/10/2021

QUỐC TẾ_ Virtuos là một công ty phát triển trò chơi điện tử, có trụ sở chính tại Singapore với các studio trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Virtuos chủ yếu phát triển trò chơi và nghệ thuật 3D cho console, PC và các tựa game di động, hoạt động như một studio hỗ trợ và gia công cho các công ty khác.

Virtuos mở rộng chi nhánh

Virtuos mở rộng chi nhánh

Văn phòng thứ hai của Pháp tại thành phố Lyon nhằm mục đích tăng cường hơn nữa sự hiện diện của công ty ở châu Âu. Công ty phát triển có trụ sở tại Singapore Virtous đã mở văn phòng mới như một phần của nỗ lực không ngừng nhằm mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình.

Nhóm 12 người mới sẽ được dẫn dắt bởi giám đốc studio Aurélian Kerbeci, trước đây làm việc tại ELB Games và là người sáng lập Agharta Studio. Ông cũng là Giám đốc kỹ thuật Domenico Albani, đồng sáng lập nhà phát triển OSome Studio (Pháp).

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Aurélien, Domenico và những người còn lại của đội sáng lập tài năng tại Lyon đến với gia đình Virtuos”, người đứng đầu bộ phận trò chơi Virtuos, Christophe Gandon cho biết.

“Nhóm không chỉ phù hợp về mặt văn hóa với Virtuos, họ còn được trang bị kiến ​​thức chuyên môn sâu về lĩnh vực và kỹ thuật sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thành công liên tục của chúng tôi. Với sự mở rộng này, công ty có vị trí tốt sẽ đẩy nhanh sự phát triển của mình để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng” – vị này cho biết thêm.

Việc mở rộng này diễn ra sau khoản đầu tư 150 triệu đô la mà Virtuos đã nhận được vào tháng trước, để thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác và mua lại nhiều công ty game hơn nữa. Công ty cũng đã mở một studio ở Montreal vào cuối năm 2020.

Việc mở rộng thúc đẩy uy tín của hãng

Việc mở rộng thúc đẩy uy tín của hãng

Nguồn vốn được phân bổ bởi Baring Private Equity Asia (BPEA), hiện là cổ đông bên ngoài lớn nhất của Virtuos. Đội ngũ quản lý của Virtuos vẫn sở hữu hơn 70% vốn của công ty sau giao dịch, và hãng sẽ tiếp tục do giám đốc điều hành Gilles Langourieux lãnh đạo.

“Ngành công nghiệp trò chơi và nhu cầu về nội dung tiếp tục phát triển nhanh chóng và Virtuos sẽ là một trong những nhà sáng tạo nội dung giải trí lớn nhất trên toàn thế giới với hơn 2.300 nhân viên trải khắp 3 lục địa”, Langourieux nói.

Khoản đầu tư này từ BPEA có lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ và phát triển các công ty có trụ sở tại châu Á, đảm bảo cho họ luôn đi đầu trong việc phát triển nội dung AAA và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cao trong việc đồng phát triển trò chơi, và tiếp tục là đối tác đáng tin cậy cho các nhà phát triển trong việc phát triển các trò chơi bom tấn.


Cyberpop - Game nhập vai giả tưởng thế giới Cyber chính thức phát hành

Cyberpop đã chính thức phát hành toàn cầu từ 26/09.
Game Mobile 28/09/2022

Dekaron G - Game mang chất MU kinh điển lên mobile, phát hành cho cả SEA

Hiện tại hoạt động đăng ký trước đã bắt đầu cho game mobile Dekaron G, bản làm lại mới nhất của một MMORPG cũ.
Game Mobile 28/09/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - TLBB 2 Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam.
Game Mobile 29/09/2022

Đánh giá Rise of Eros - Game turnbased có tạo hình nhân vật nữ đẹp mắt chính thức phát hành

Rise of Eros đã chính thức đến tay người chơi cả hai hệ điều hành ios và android trong trung tuần tháng 09/2022.
Game Mobile 28/09/2022

FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khó khăn trong tháng qua khi liên tục phải đối mặt với phản ứng từ fan FIFA Mobile.
Game Mobile 29/09/2022

The King of Fighters Arena - Dự án game mở rộng IP KOF đầy hứa hẹn của Netmarble

Netmarble đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới đang trong quá trình hợp tác với SNK có tên gọi The King of Fighters Arena.
Game Mobile 28/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang 'ngôi báu' Miss & Mister VLTK 2022

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang 'ngôi báu' Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.
Game Mobile 30/09/2022

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower, kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2020, trò chơi nổi tiếng Genshin Impact đã tạo ra 3,7 tỷ đô la.
Game Mobile 30/09/2022

Google đóng cửa Stadia, hoàn tiền cho game thủ

Google đóng cửa Stadia, hoàn tiền cho game thủ

Google sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi điện toán đám mây Stadia. Dịch vụ mở dành cho người chơi cho đến ngày 18 tháng 01 năm 2023.
Game Mobile 30/09/2022

Ả Rập Xê Út chi 13 tỷ USD mua lại nhà phát hành game

Ả Rập Xê Út chi 13 tỷ USD mua lại nhà phát hành game

Ả Rập Xê Út tiếp tục đầu tư 37,8 tỷ USD vào các thương vụ mua lại ngành công nghiệp game, bao gồm 13 tỷ USD cho một “NPH trò chơi hàng đầu”.
Game Mobile 30/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.